Ốc Thanh Vân tiết lộ việc hạn chế chia sẻ thông tin về con gái Mai Phương là có lí do

Ốc Thanh Vân lên tiếng khi liên tục bị thắc mắc về cách đối xử với con gái Mai Phương, cô cho biết mình là mẹ đỡ đầu của Lavie và xem bé như con ruột.

Sau khi Mai Phương qua đời thì câu chuyện về ai là người nuôi bé Lavie - con gái cố diễn viên hay những lùm xùm với mẹ ruột của cô vẫn gây sự chú ý dư luận.

Là người chị em thân nhất của Mai Phương, Ốc Thanh Vân cũng thường xuyên nhận được câu hỏi về tình hình hiện tại của bé Lavie. Tuy nhiên, nữ MC lại thường xuyên gặp những câu hỏi như vì sao không đưa Lavie sang nhà mình chơi mỗi khi cô đăng ảnh gia đình. 

Trước những câu hỏi liên tục xuất hiện này, Ốc Thanh Vân giải thích rằng cô vẫn yêu thương và lo lắng cho Lavie như con ruột nhưng hạn chế nhắc đến bé trên mạng xã hội là có lí do.

Ốc Thanh Vân tiết lộ việc hạn chế chia sẻ thông tin về con gái Mai Phương là có lí do - Ảnh 2.

"Chị thương bé như con ruột vì chị là mẹ đỡ đầu của con mà, từ khi con còn trong bụng. Chị cũng gặp con, chị cũng sang nhà, nhưng chị hạn chế đăng hình con là có lí do, mong em hiểu", Ốc Thanh Vân chia sẻ.

Cô cũng nhấn mạnh thêm: "Thương lắm em à. Chỉ biết bù cho con bằng cách riêng thôi. Không gì thay thế được mẹ".

Ốc Thanh Vân tiết lộ việc hạn chế chia sẻ thông tin về con gái Mai Phương là có lí do - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân tiết lộ việc hạn chế chia sẻ thông tin về con gái Mai Phương là có lí do - Ảnh 4.

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng từng có lần nói về vấn đề này. Nữ MC bày tỏ mong muốn cho Lavie một cuộc sống bình an, không muốn mọi sự chú ý đổ dồn về bé quá nhiều nên sẽ không đăng ảnh bé lên mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm