“Thèm” nhưng không dám nói vì sợ chồng khinh

Có lần, chồng đã chỉ thẳng mặt bảo chị cần xem lại bản thân.

Chị Ngân gầy gầy nhưng vòng nào ra vòng nấy, tròn lăn lẳn làm bao anh xuyến xao. Trong đó có cả chồng chị bây giờ. Anh Linh đẹp trai, trắng trẻo, thư sinh.

Lấy chồng được vài tháng, chị phát hiện ra mình có ham muốn "chuyện ấy" cao ngất ngưởng. Thật ra, trong chuyện này thì anh Linh cũng không hề tệ, lần nào anh cũng khiến chị ngây ngất, sung sướng. 

Mỗi khi vợ chồng ân ái bên nhau, anh đều khen vợ giỏi, anh rất hài lòng về chuyện đó. Nhưng với chị, anh vẫn chưa làm chị thỏa mãn vấn đề này. Chẳng biết anh chị có lệch pha không nhưng lần nào anh muốn, chị cũng đều đáp ứng nhưng lúc chị muốn anh lại chỉ "trụ" được 1 hiệp. 

Trên giường, Ngân thật bốc lửa, hoang dã, và biết rất nhiều chiêu để “chiều” anh. Nhưng càng ngày, sự cuồng nhiệt của vợ đã làm anh phải “chột dạ”. Sự việc dẫn tới “khủng hoảng” khi ngày ngày cô vợ đều hấp háy, rủ rê anh “nhập cuộc”. “Chưa hết, có ngày cô ấy đòi 3 lần liên tiếp. Mặc dù tôi đã cố từ chối nhưng nàng tỏ thái độ không hài lòng ngay.” 

Chị xấu hổ khi chồng bảo mình là kẻ lụy sex (Ảnh minh họa)

Thấy vợ mỗi ngày một "hăng hái", anh đâm chán nản, chẳng còn hứng thú với vợ. Khi chồng lăn ra ngủ, chị lại vật vã một cách mệt mỏi với những khát khao đang thôi thúc mình. 

Hàng ngày, chị háo hức lúc chờ chồng về, chị làm đủ chiêu, lúc thì hôn vào tai anh, lúc thì nói những lời nóng bỏng, có cánh, lúc lại cởi phăng chiếc áo ngoài, mặc mỗi áo lót ren với cái quần ngắn cũn nhưng anh vẫn… kệ, anh trì hoãn: “em thật đẹp nhưng anh phải làm cho xong cái báo cáo này". 

Chị nản. Chị nghĩ rằng người đàn ông có thể nai lưng ra làm việc ngày đêm, kiến tạo một gia đình sung túc, có thể đem lại cho người bạn đời nhiều niềm vui vật chất và tinh thần. Nhưng mãi mãi họ vẫn không phải là người đàn ông đáng để đàn bà mơ ước nếu họ không đem lại được cho người vợ niềm hạnh phúc... ái ân đầy đủ.

Bình thường như các cặp vợ chồng khác thì một tuần “gần gũi” ba lần có thể được gọi là điều độ. Nhưng con số đó đối với chị quá nhỏ bé, vì ngày nào chị cũng muốn "giao lưu". Mà mỗi ngày đâu chỉ một lần là xong, nhiều hôm “cao hứng” chị làm đến đến hai, ba lần mới chịu “buông” chồng ra. 

Có hôm anh chồng xin đầu hàng ngay sau hiệp thứ nhất nhưng vợ vẫn chưa tha. Chị nói: “Anh mệt cứ nghỉ đi, kệ em với nó”. Đến nước này, anh cũng đành nhắm mắt buông chân cho vợ muốn làm gì thì làm. 

Thế mà chị làm nên chuyện mới tài chứ. Chỉ thương cái thân anh mệt nhoài, sáng mai dậy đi làm với bộ dạng “tơi bời hoa lá”. 

Lần một rồi lần hai, anh chồng không chịu nổi, anh nghiêm mặt: “Em phải xem lại bản thân mình đi. Đàn bà ai lại lụy và cuồng sex đến thế. Mất thể diện. Em khiến anh thấy em chẳng hấp dẫn nữa”.

Xấu hổ, chị đành cố kiềm chế bản thân. 

Kết:

Sinh hoạt tình dục cũng giống như mọi sinh hoạt khác trong đời sống, việc gì cũng cần điều độ thì mới giữ được bền lâu và có lợi cho sức khỏe. Dù đam mê đến đâu thì "chuyện ấy" cũng cần được nghỉ ngơi đúng mức. Với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới, sức khỏe dồi dào lại "đói góp" chuyện ân ái trước khi cưới nên họ có thể yêu nhau hàng ngày, hàng đêm mà vẫn còn khao khát. 

Nhưng nếu quá ham hố, luôn giữ cái lịch yêu nhau dày đặc, lâu dài thì chắc chắn sẽ tổn hại đến sức khỏe của cả vợ lẫn chồng. Nếu không biết tìm cách tiết chế sẽ dẫn đến sức khỏe cạn kiệt, suy giảm về ý chí, khả năng làm việc. 

Ân ái quá nhiều khiến người đàn ông có thể mắc những căn bệnh như liệt dương, xuất tinh sớm, di tinh còn phụ nữ quan hệ tình dục quá độ sẽ bị viêm âm đạo, mệt mỏi, suy kiệt và sớm lão hóa. 

Nhưng bao nhiêu lần trong một tuần là điều độ? Với những cặp vợ chồng mới cưới, còn trẻ số lần quan hệ 2-3 lần hoặc 4 lần mỗi tuần là bình thường. Vài năm sau khi có con mỗi tuần 1-2 lần và khi tuổi càng cao thì số lần cũng sẽ giảm dần. Đây là vấn đề mà hai vợ chồng nên trao đổi thẳng thắn với nhau để không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. 
Chia sẻ
Đọc thêm