Thêm một phim mới của VFC chính thức bấm máy

PV, Theo VTV
Chia sẻ

Rất nhiều bộ phim truyền hình mới của VFC đang trong quá trình sản xuất và mới đây nhất, bộ phim mang tên dự kiến Cô thợ bánh đã chính thức khởi quay.

Hiện tại, VFC đang có rất nhiều đoàn làm phim đang trong quá trình sản xuất để lên sóng vào dịp cuối năm và vào đầu năm sau. Một số bộ phim có thể kể đến như Đừng làm mẹ cáu của đạo diễn Vũ Minh Trí, Dưới bóng cây hạnh phúc của đạo diễn Vũ Trường Khoa và mới đây nhất, một bộ phim nữa cũng đã chính thức khởi quay, mang tên dự kiến là Cô thợ bánh. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Đình Tú, Lương Thanh, Mạnh Trường, NS Tú Oanh, NS Quách Thu Phương...

Vào tuần trước, Cô thợ bánh đã chính thức bấm máy, bước vào những cảnh quay đầu tiên. Cách đó ít lâu, đạo diễn Bùi Tiến Huy đã tiết lộ bộ ba diễn viên chính của phim, ngoài Đình Tú và Mạnh Trường là hai gương mặt đã rất quen thuộc thì tên tuổi của nữ chính vẫn chưa được tiết lộ. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của cặp đôi nữ diễn viên nổi tiếng NS Tú Oanh và NS Quách Thu Phương sau các phim như Hương vị tình thân, Đấu trí.

Một số hình ảnh đầu tiên của phim Cô thợ bánh được các diễn viên chia sẻ:

Thêm một phim mới của VFC chính thức bấm máy - Ảnh 1.

Thêm một phim mới của VFC chính thức bấm máy - Ảnh 2.

Thêm một phim mới của VFC chính thức bấm máy - Ảnh 3.

Thêm một phim mới của VFC chính thức bấm máy - Ảnh 4.

Thêm một phim mới của VFC chính thức bấm máy - Ảnh 5.

Thêm một phim mới của VFC chính thức bấm máy - Ảnh 6.

Thêm một phim mới của VFC chính thức bấm máy - Ảnh 7.

Thêm một phim mới của VFC chính thức bấm máy - Ảnh 8.Chia sẻ
Đọc thêm