Thêm một cặp đôi "đũa lệch" cân nặng gây sốt MXH, vì quá khác biệt nên khiến dân mạng hoài nghi

M416, Theo Trí thức trẻ

Nhiều người không tin vào tình yêu giữa cặp đôi "đũa lệch" này mà cho rằng họ chỉ đang giả vờ để câu view, câu like.

Trai đẹp thường đi với gái xinh, đây là điều chắc hẳn mà mọi người vẫn nghĩ và luôn mặc định. Thế nên mỗi lần có một cặp đôi không quá tương xứng về ngoại hình, dân tình sẽ hết sức quan tâm.

Sau Lưu Dương và Dương Dương Dương, cư dân mạng lại đang đổ dồn sự chú ý cho một couple "đũa lệch" khác mới nổi với nhiều điểm tương đồng. Đó là cặp đôi của cô nàng có nickname Mạc Trát và anh chàng có nickname Mễ Á Manh, cùng sinh năm 1998.

Mạc Trát và Mễ Á Manh là cặp đôi "đũa lệch" mới nổi ở Trung Quốc

Thêm một cặp đôi đũa lệch cân nặng gây sốt MXH, vì quá khác biệt nên khiến dân mạng hoài nghi - Ảnh 2.

Không chỉ kẻ béo người gầy mà nhan sắc cả hai cũng khá chênh lệch

Những hình ảnh của Mạc Trát và Mễ Á Manh bắt đầu xuất hiện trên MXH từ khoảng cuối năm 2019. Ngoài tên tuổi và năm sinh, người ta không còn biết thêm thông tin gì về hai người, thế nhưng điều đó không làm ảnh hưởng đến việc tất cả rủ nhau bấm nút follow Mạc Trát và Mễ Á Manh. Bởi lẽ họ cũng là một cặp đôi nàng béo - chàng gầy điển hình.

Nếu Mễ Á Manh cũng giống Dương Dương Dương là một chàng trai sở hữu ngoại hình chuẩn soái ca thì Mạc Trát lại là một cô nàng mập mạp và nhan sắc có phần không được nổi bật cho lắm. Tuy ngoại hình chênh lệch nhưng trên trang cá nhân của mình, cặp đôi vẫn thường xuyên đăng ảnh bên nhau khiến dân tình xuýt xoa. Tài khoản Tik Tok mang tên của cả hai hiện đã thu hút tới gần 1 triệu lượt follow.

Trong khi Mễ Á Manh đẹp trai đúng chuẩn soái ca...

Thì Mạc Trát lại là một cô nàng mũm mĩm, trông không quá nổi bật

Cả hai thường xuyên đăng ảnh tình tứ lên MXH

Trước mối tình "đũa lệch" này, cư dân mạng chia làm nhiều luồng ý kiến. Một số thì chúc phúc và hy vọng cả hai sẽ có happy ending như cặp đôi Lưu Dương - Dương Dương Dương. Một số khác lại tỏ vẻ hoài nghi về độ chân thật của tình yêu này. Không ít người cho rằng có thể Mạc Trát và Mễ Á Manh đang giả vờ yêu nhau để PR bản thân, câu like, câu view nhằm trục lợi.

- "Không biết vì sao nhưng mình cứ thấy cặp này bên nhau mà chẳng có tí lãng mạn, tình cảm nào luôn ấy."

- "Đằng trai đẹp trai quá, đằng gái thực sự bình thường, không tin hai người này là một cặp đâu."

- "Cặp Lưu Dương - Dương Dương Dương nhìn đã thấy tình, chứ cặp này cứ thấy giả giả, diễn diễn. Yêu nhau mà cũng chẳng thấy bức ảnh ôm hôn gần gũi một tí."

- "Biết là tình yêu thì không phân biệt ngoại hình, tuổi tác rồi... cân nặng nữa nhưng khác biệt quá chắc cũng khó bền nhỉ?"

Chia sẻ
Đọc thêm