Thêm một bài văn tả bố với màn "quay xe" ngoạn mục: Đang lâng lâng vì được khen thì câu chốt bá đạo khiến bố tuột dốc không phanh

Khen cho hết cỡ rồi dìm cũng... tàn nhẫn không kém, tình bố con thế này chắc có bền lâu?

Có những bài văn tả thật đến bá đạo khi những đứa trẻ được thầy cô yêu cầu kể về bố mẹ mình. Qua ánh nhìn của chúng, người lớn được nhiều phen ôm bụng cười và cảm thấy bản thân như trẻ lại.

Mới đây nhất, mạng xã hội tiếp tục xuất hiện hình ảnh chụp lại "bài văn tả bố" của một học sinh tiểu học. Sau khi nêu hàng loạt ưu điểm cũng như khen bố nức mũi thì cô bé lại có cú lật kèo phút cuối quá bá đạo khiến ông bố không biết nên cười hay mếu.

Thêm một bài văn tả bố với màn "quay xe" ngoạn mục: Đang lâng lâng vì được khen thấu trời thì câu chốt bá đạo khiến bố tuột dốc không phanh - Ảnh 1.

Học trò này "tả bố Tiến" 33 tuổi với hàng loạt những chi tiết như sau: "Bố em là một người đàn ông mạnh mẽ nhất, dũng cảm nhất. Bố em có thể bơi qua con sông rộng lớn nhất, trèo lên đỉnh núi cao nhất, giết được cả con hổ hung dữ nhất...".

Tuy nhiên đều khiến người khác phải bất ngờ chính là câu chốt của cô học trò này: "Nhưng bố em không có thời gian để làm những việc đó, vì Bố còn bận rửa bát, trông em. Hết".

Mới đầu đọc cứ tưởng bố của em bé này là siêu nhân, hoặc anh hùng hảo hán từ thời xa xưa lạc bước đến tương lai. Ai ngờ đâu tất cả chỉ là lời "dối trá". Có điều lý do được đưa ra sau đó thì nhận về rất nhiều cảm thông. Gì chứ "rửa bát, trông em" thì quá đáng khuyến khích còn gì.

Ngay sau khi hình ảnh này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước bài viết hóm hỉnh này của cô học trò nhỏ. 

Thay vì tìm văn mẫu và dựa vào đó để viết, học sinh này đã tự ghi suy nghĩ tuy có vẻ hài hước nhưng qua đó ai cũng cảm nhận được sự quan tâm và tình cảm của em dành cho bố. Bởi vậy mới thấy các bà vợ chưa chắc đã "bóc phốt" ông chồng giỏi bằng các con đâu nhé.

Chia sẻ
Đọc thêm