Thêm địa chỉ tin cậy cho tín đồ đam mê thời trang thể thao Under Armour

Hãng thời trang thể thao danh tiếng của Mỹ Under Armour đã chính thức khai trương cửa hàng Brand House thứ hai ở thị trường Việt Nam tại Trung tâm thương mại SC VivoCity - Tp.HCM.

Được mệnh danh là thương hiệu quần áo thể thao cao cấp danh tiếng của Mỹ, Under Armour gây ấn tượng bởi: Sản phẩm sáng tạo, ký được nhiều hợp đồng với những vận động viên tầm cỡ và có quy mô trên khắp thế giới như Jordan Spieth, Stephen Curry làm đại sứ.

Thêm địa chỉ tin cậy cho tín đồ đam mê thời trang thể thao Under Armour - Ảnh 1.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2015 đến nay, Under Armour đã có ba cửa hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Đặc biệt, cửa hàng Brand House tại SC VivoCity lần này có diện tích lên đến 175m2 với các dòng sản phẩm của Under Armour đặc trưng liên tục cải tiến, không chỉ giúp vận động viên chuyên nghiệp mà tất cả người tập luyện thể thao đạt được thành tích tốt hơn, vận động thoải mái hơn và ngoại hình đẹp hơn ngoài mong đợi.

Thêm địa chỉ tin cậy cho tín đồ đam mê thời trang thể thao Under Armour - Ảnh 2.

Nhân dịp này, Under Armour đã giới thiệu dòng sản phẩm RUSH by Under Armour lần đầu tiên được ra mắt trên toàn thế giới vào tháng 4/2019. Là một trong những bước đột phá lớn nhất của các thương hiệu quần áo thể thao trong thập kỷ qua, RUSH đã được khoa học chứng minh mang nhiều lợi ích khi vận động, đặc biệt đối với các vận động viên thể thao như: Cơ thể khi vận động sẽ tạo ra năng lượng dưới dạng nhiệt, kích hoạt các khoáng chất trong vải và tạo phản xạ năng lượng; điều chỉnh lưu lượng máu đến các mô và cơ bắp; cải thiện sức bền, sức mạnh và hiệu suất của vận động viên.

Thêm địa chỉ tin cậy cho tín đồ đam mê thời trang thể thao Under Armour - Ảnh 3.

Với một Vận động viên thực thụ, RUSH sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn: Cải thiện cuộc sống tốt hơn, dẫn đầu trong các hoạt động thi đấu thể thao và cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi tập thể thao.

Thêm địa chỉ tin cậy cho tín đồ đam mê thời trang thể thao Under Armour - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của UA Rush by Under Armour chứng tỏ thị trường Việt Nam đang rất tiềm năng, và thị phần trong phân khúc trang phục thể thao sẽ thật sự sôi động trong năm nay, khi người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn.

Độc giả có thể tham khảo sản phẩm tại địa chỉ: Under Armour Brand House – SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm