The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là "gà mái", bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh

Tập đầu tiên của "The Voice 2019" đã khép lại với cảnh Thanh Hà vui vẻ mừng sinh nhật tuổi 50 trên sân khấu cùng Tuấn Hưng - Tuấn Ngọc - Hồ Hoài Anh.

Tập 1 của chương trình truyền hình Giọng hát Việt - The Voice 2019 vừa lên sóng vào tối 14/4 với sự góp mặt của 4 huấn luyện viên Hồ Hoài Anh - Thanh Hà - Tuấn Ngọc - Tuấn Hưng.

Trong tập đầu tiên này, MC Phí Linh cũng thông báo luật chơi mới của The Voice, ấy là năm nay không chỉ có các thí sinh đơn ca mà còn có sự xuất hiện của các nhóm nhạc. Bên cạnh đó, điều đặc biệt là chiếc ghế của HLV Hồ Hoài Anh sẽ cố định nhìn thẳng về phía sân khấu và anh sẽ có quyền bấm chọn bất cứ thí sinh nào mình thích. Tuy nhiên, thí sinh chỉ được về đội HLV Hồ Hoài Anh khi không có bất cứ HLV nào trong 3 HLV còn lại lựa chọn. Điều này tạo nên sự mới mẻ cho cuộc thi năm nay.

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 1.

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 2.

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 3.

Các huấn luyện viên Tuấn Ngọc - Tuấn Hưng - Thanh Hà - Hồ Hoài Anh.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 1 The Voice mùa này chính là sự xuất hiện của nhóm nhạc Lovely boys gồm 4 thành viên nam điển trai. Xuất hiện trên sân khấu, nhóm đã mang đến liên khúc Một đêm say - Mượn rượu tỏ tình. Theo dõi tiết mục này, cả 4 HLV đều bày tỏ sự thích thú. Hồ Hoài Anh thậm chí còn hét lên chẳng chút ngại ngùng: "Đẹp trai quá".

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 4.

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 5.

Nhóm nhạc Lovely boys.

HLV Tuấn Hưng hào hứng cho biết xem các chàng trai hát lại nhớ đến nhóm nhạc Giao thời ngày xưa của HLV Hồ Hoài Anh. HLV Thanh Hà cho rằng đây là một tiết mục đã tai đã mắt, đặc biệt ai cũng điển trai và khiến chị đứng lên tung tăng nhảy múa. Để giành thí sinh với Thanh Hà, Tuấn Hưng thậm chí còn kể chuyện từng là thành viên Quả Dưa Hấu. Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ càng, các chàng trai quyết định về với đội Thanh Hà.

Tập 1 "The Voice 2019": Phần trình diễn của nhóm nhạc điển trai Lovely boys.

Một chi tiết thú vị là trước khi rời sân khấu, Lovely boys còn mang bánh kem và hoa đến chúc mừng sinh nhật HLV Thanh Hà khiến cô xúc động rớt nước mắt. HLV Thanh Hà chia sẻ, đây là sinh nhật 50 tuổi nhưng cô vẫn còn được đứng trên sân khấu và làm công việc mà mình yêu thích. Thanh Hà hứa rằng sẽ cố gắng mang đến cho các học trò những bài học về sân khấu thú vị nhất.

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 7.

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 8.

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 9.

Thanh Hà mừng sinh nhật tuổi 50 trên sân khấu.

Mở màn chương trình là thí sinh Bùi Tuấn Anh, 19 tuổi đến từ TP.HCM. Anh thể hiện ca khúc tiếng Anh When I was your man và đã thuyết phục được Tuấn Ngọc - Thanh Hà - Tuấn Hưng. Kết thúc màn trình diễn, Tuấn Anh càng gây xúc động với câu chuyện và niềm đam mê âm nhạc nhưng lại sống trong một gia đình không mấy hạnh phúc, ba mẹ chia tay từ khi anh còn nhỏ và hiện tại mẹ đang sống ở nước ngoài. Riêng người bố, anh cũng xuất hiện trên sân khấu với con trai và thật tâm nói lời xin lỗi với con trai của mình.

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 10.

Bùi Tuấn Anh và bố lên sân khấu giao lưu với các huấn luyện viên.

Vì quá yêu thích thí sinh này, Thanh Hà bèn lấy áo thun có in chữ "Team Thanh Hà" ra làm chiêu bài dụ dỗ. Kết quả, Tuấn Anh quyết định về với đội Thanh Hà. Thấy nữ đồng nghiệp quá hăng hái, Tuấn Ngọc bèn trách khéo: "Nữ kê tác quái mà gà mái đá gà cồ".

Tập 1 "The Voice 2019": Phần trình diễn của thí sinh Bùi Tuấn Anh.

Nữ thí sinh Đinh Bảo Yến, 25 tuổi đến từ TP.HCM mang đến cho The Voice tiết mục đầy cảm xúc. Đến với cuộc thi Bảo Yến thể hiện ca khúc Em ngày xưa khác rồi. Với giọng hát truyền cảm Bảo Yến nhận được sự lựa chọn đến từ Thanh Hà - Tuấn Hưng - Tuấn Ngọc. Nhưng cũng giống như Tuấn Anh, Bảo Yến dễ dàng bị Thanh Hà thuyết phục. Trước khi nhận học trò, Thanh Hà còn lên sân khấu hát cùng Bảo Yến ca khúc Sợ Yêu.

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 12.

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 13.

Thanh Hà và Bảo Yến.

Tập 1 "The Voice 2019": Phần trình diễn của Bảo Yến.

Thí sinh Đỗ Hoài Nam thể hiện ca khúc Perfect và thuyết phục được HLV Tuấn Hưng và HLV Hồ Hoài Anh. Hoài Nam đã thể hiện được màu sắc rất riêng và được Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ nhờ Tuấn Ngọc dạy hát khi về đội của mình. Cuối cùng, Đỗ Hoài Nam về với đội Tuấn Hưng. Tuấn Ngọc cũng đồng ý sẽ giúp đỡ Đỗ Hoài Nam nếu như thí sinh này cần đến.

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 15.

Đỗ Hoài Nam.

Tập 1 "The Voice 2019": Tuấn Hưng chấn chỉnh thí sinh Đỗ Hoài Nam trên sóng truyền hình

Hoàng Đức Thịnh đến từ Hải Phòng thể hiện ca khúc Cần lắm - nhạc phẩm nổi tiếng của Hoàng Rapper. Xuất hiện trên sân khấu, nam thí sinh ghi điểm bởi ngoại hình điển trai và giọng hát nhẹ nhàng. Tuấn Ngọc - Tuấn Hưng là những người bấm nút chọn Đức Thịnh về với đội mình. HLV Tuấn Hưng cho rằng Đức Thịnh có quãng giọng và cách kiểm soát cảm xúc khiến anh phải thán phục. HLV Tuấn Ngọc không nói quá nhiều mà chỉ để cho nam thí sinh tự do lựa chọn. Cuối cùng, Đức Thịnh về với đội Tuấn Ngọc.

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 17.

Đức Thịnh.

Thí sinh Nguyễn Khánh Linh thể hiện ca khúc I'm in love - bản hit của nữ ca sĩ Tóc Tiên. Cô mang đến một màn trình diễn sôi động, máu lửa khoe hết thể lực trong giọng hát cao vút của mình. Tiết mục không được bất cứ HLV nào bấm chọn, tuy nhiên sau khi thể hiện một đoạn ballad Hồ Hoài Anh bấm chọn cô về đội của mình.

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 18.

Khánh Linh.

Trần Duy Đạt là thí sinh đến từ Huế, Chàng trai này cho biết anh đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, phải thường xuyên đi hát tại các tụ điểm ca nhạc và tham gia các cuộc thi để nuôi dưỡng ước mơ làm ca sĩ. Xuất hiện trên sân khấu, Duy Đạt thể hiện ca khúc Năm ấy với cách hát đầy cảm xúc.

The Voice 2019 mở màn: Thanh Hà bị Tuấn Ngọc gọi là gà mái, bất ngờ với chiếc ghế “không giống ai” của Hồ Hoài Anh - Ảnh 19.

Duy Đạt.

Kết thúc phần trình diễn, Hồ Hoài Anh đã nhận ra người quen và khen ngợi sự tiến bộ của Duy Đạt nên anh đã bấm chọn để ủng hộ tinh thần. HLV Tuấn Ngọc khen ngợi đây là giọng hát quá hay. HLV Tuấn Hưng thấy Tuấn Ngọc gật gù khi nghe Duy Đạt hát nên cũng tranh thủ bấm nút chọn giống đàn anh. Kết quả, chàng trai xứ Huế lựa chọn về đội của HLV Tuấn Ngọc.

Nguyễn Tùng Hiếu thể hiện ca khúc Đừng xin lỗi nữa và được Hồ Hoài Anh bấm chọn. 6 năm trước Tùng Hiếu từng thi The Voice Kids và là học trò của Hồ Hoài Anh. 6 năm sau, Hồ Hoài Anh quyết định cho Tùng Hiếu thêm 1 cơ hội thể hiện bản thân mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm