Tuấn Hưng mắng thí sinh The Voice trên sóng truyền hình: Không được lấy lý do bệnh để nói chuyện!

Ngay tập mở màn của "The Voice 2019", Tuấn Hưng đã lên tiếng chấn chỉnh nam thí sinh khi người này nêu lý do bị bệnh nên hát không tốt.

Tối 14/4, The Voice 2019 - Giọng hát Việt đã lên sóng tập đầu tiên với sự góp mặt của các huấn luyện viên Thanh Hà - Tuấn Ngọc - Tuấn Hưng. Trong tập này, ngoài việc Thanh Hà đại thắng với việc thu nhận về nhiều thí sinh chất lượng, phần đối đáp trực tiếp giữa Tuấn Hưng với thí sinh Đỗ Hoài Nam cũng thu hút sự chú ý. 

Tập 1 "The Voice 2019": Tuấn Hưng chấn chỉnh thí sinh Đỗ Hoài Nam trên sóng truyền hình.

Tuấn Hưng mắng thí sinh The Voice trên sóng truyền hình: Không được lấy lý do bệnh để nói chuyện!  - Ảnh 2.

Tuấn Hưng.

Đỗ Hoài Nam cho biết anh là người đã lập gia đình và có con gái xinh xắn. Đến với The Voice 2019, Đỗ Hoài Nam thể hiện ca khúc Perfect. Cách trình diễn cảm xúc và khả năng hát tiếng Anh tốt đã giúp Hoài Nam nhận được 2 sự lựa chọn từ Hồ Hoài Anh và Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng mắng thí sinh The Voice trên sóng truyền hình: Không được lấy lý do bệnh để nói chuyện!  - Ảnh 3.

Tuấn Hưng mắng thí sinh The Voice trên sóng truyền hình: Không được lấy lý do bệnh để nói chuyện!  - Ảnh 4.

Đỗ Hoài Nam.

Kết thúc bài thi, Hoài Nam gây bất ngờ khi nói rằng vì anh bị ốm nên hát không được tốt như bình thường. Ngay lập tức, Tuấn Hưng chặn Hoài Nam lại và chỉnh đốn ngay trên sóng truyền hình. Tuấn Hưng nghiêm túc bảo thí sinh này rằng là một người đứng trên sân khấu thì không được nói với khán giả rằng tôi bị ốm, sức khỏe không tốt nên hát chẳng bằng ngày thường. Tuấn Hưng cũng cho rằng người nghệ sĩ phải có ý thức bảo vệ giọng hát và sức khỏe chứ không đổ lỗi cho bất cứ điều gì khác được.

HLV Hồ Hoài Anh cho rằng chàng trai không hát được những nốt cao và thử thách bằng việc hát một bài hát của danh ca Tuấn Ngọc. Hoài Nam đã thể hiện được màu sắc rất riêng của mình và được Tuấn Hưng hứa hẹn sẽ nhờ Tuấn Ngọc dạy hát khi về đội của mình.

Tuấn Hưng mắng thí sinh The Voice trên sóng truyền hình: Không được lấy lý do bệnh để nói chuyện!  - Ảnh 5.

Tuấn Hưng mắng thí sinh The Voice trên sóng truyền hình: Không được lấy lý do bệnh để nói chuyện!  - Ảnh 6.

Tuấn Hưng mắng thí sinh The Voice trên sóng truyền hình: Không được lấy lý do bệnh để nói chuyện!  - Ảnh 7.

Riêng HLV Hồ Hoài Anh, mặc dù bấm chọn nhưng không được thí sinh lựa chọn vì chiếc ghế "đặc biệt" của mình. Ở The Voice 2019, chiếc ghế của Hồ Hoài Anh sẽ cố định nhìn thẳng về phía sân khấu và anh sẽ có quyền bấm chọn bất cứ thí sinh nào mình thích. Tuy nhiên, thí sinh chỉ được về đội HLV Hồ Hoài Anh khi không có bất cứ HLV nào trong 3 HLV còn lại lựa chọn.

Vậy nên cuối cùng, dù cả Hồ Hoài Anh lẫn Tuấn Hưng đều lựa chọn Đỗ Hoài Nam nhưng thí sinh này mặc định về đội Tuấn Hưng chứ không phải Hồ Hoài Anh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm