Hot girl 9x bị đồn yêu Hồ Việt Trung: "Tôi say nắng anh ấy, cũng không ngại yêu người đã từng ly hôn và có con riêng!"

Vừa mới công bố chuyện ly dị vợ cũ khoảng 1 tháng, Hồ Việt Trung đã vướng nghi án phim giả tình thật với hot girl 9x.

Nổi lên từ series phim ngắn Giải cứu tiểu thư chiếu trên kênh YouTube, Hồ Việt Trung là cái tên đã quen thuộc với cộng đồng mạng bởi những MV ca nhạc - phim ngắn thu hút hàng triệu view.

Hot girl 9x bị đồn yêu Hồ Việt Trung: Tôi say nắng anh ấy, cũng không ngại yêu người đã từng ly hôn và có con riêng! - Ảnh 1.

Hot girl 9x bị đồn yêu Hồ Việt Trung: Tôi say nắng anh ấy, cũng không ngại yêu người đã từng ly hôn và có con riêng! - Ảnh 2.

Hồ Việt Trung và con gái nhỏ. Anh hiện đang là ông bố đơn thân.

Hot girl 9x bị đồn yêu Hồ Việt Trung: Tôi say nắng anh ấy, cũng không ngại yêu người đã từng ly hôn và có con riêng! - Ảnh 3.

Những hình ảnh đầu tiên của "Giải cứu tiểu thư 5" được hé lộ.

Gần đây, dân mạng đã "đánh hơi" thấy mùi mờ ám trong những hình ảnh hậu trường phim "Giải cứu tiểu thư 5" của Hồ Việt Trung. Cụ thể, Hồ Việt Trung đã có nhiều hình ảnh khá ngọt ngào với nữ chính Mỹ Hòa của phim. Không chỉ tình tứ trong những đoạn diễn, mà còn có sự thân mật trên mức bạn bè - anh em thông thường trong những khoảnh khắc chờ quay.

Trong một số hình ảnh khác cũng có sự xuất hiện của bé Xí Muội - cô con gái nhỏ của Hồ Việt Trung với người vợ vừa ly dị cách đây 1 tháng. Điều đáng nói là cô bé cũng không có vẻ gì là lạ lẫm với nữ diễn viên Mỹ Hòa, như thể đây cũng không phải lần gặp đầu tiên diễn ra.

Hot girl 9x bị đồn yêu Hồ Việt Trung: Tôi say nắng anh ấy, cũng không ngại yêu người đã từng ly hôn và có con riêng! - Ảnh 4.

Ngạc nhiên hơn, thiên thần nhỏ của Hồ Việt Trung còn "thơm" vào má của Mỹ Hòa và nữ diễn viên cười rất tươi khi nhận được "nụ hôn" đầy tình cảm này.

Hot girl 9x bị đồn yêu Hồ Việt Trung: Tôi say nắng anh ấy, cũng không ngại yêu người đã từng ly hôn và có con riêng! - Ảnh 5.

Bé Xí Muội thân thiết hôn vào má Mỹ Hòa…

Hot girl 9x bị đồn yêu Hồ Việt Trung: Tôi say nắng anh ấy, cũng không ngại yêu người đã từng ly hôn và có con riêng! - Ảnh 6.

… và nữ diễn viên cũng thân mật hôn lại bé.

Trả lời truyền thông khi được hỏi về bạn diễn Mỹ Hòa, Hồ Việt Trung chia sẻ: "Tôi biết Mỹ Hòa từ bộ phim của anh Lý Hải. Tôi thích cách diễn của cô ấy và cũng biết được sự đam mê của cô đối với nghề diễn nên tôi đã mời Hòa vào vai nữ chính trong dự án mới của mình".

Mỹ Hòa thì tâm sự: "Thú thật là tôi cảm thấy say nắng anh ấy, bởi anh Trung đúng là mẫu người đàn ông lý tưởng trong suy nghĩ của tôi".

Hot girl 9x bị đồn yêu Hồ Việt Trung: Tôi say nắng anh ấy, cũng không ngại yêu người đã từng ly hôn và có con riêng! - Ảnh 7.

Hot girl 9x bị đồn yêu Hồ Việt Trung: Tôi say nắng anh ấy, cũng không ngại yêu người đã từng ly hôn và có con riêng! - Ảnh 8.

Chia sẻ thêm về quan điểm trước vấn đề tình yêu với một người đàn ông đã từng ly hôn, Mỹ Hòa cũng khẳng định: "Riêng về vấn đề người đàn ông đã qua một lần đò hay có con riêng thì tôi cũng không ngại, hợp nhau là được".

Hot girl 9x bị đồn yêu Hồ Việt Trung: Tôi say nắng anh ấy, cũng không ngại yêu người đã từng ly hôn và có con riêng! - Ảnh 9.

Mỹ Hòa.

Cả hai nhân vật chính trong câu chuyện chưa có một khẳng định chính xác nào. Tuy nhiên, nhìn những hình ảnh hậu trường được hé lộ và những phát biểu đầy "ẩn ý" của Mỹ Hòa dành cho Hồ Việt Trung, khán giả ngầm hiểu rằng cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu. 

Chia sẻ
Đọc thêm