The Show lại "chơi bẩn", một nhóm nữ Kpop tức đến bật khóc ngay trên sân khấu vì bị nhà đài làm “trò mèo”

Người hâm mộ của nhóm nữ Dreamcatcher bày tỏ sự phẫn nộ khi biết được kết quả bình chọn không giống như những gì mà nhà đài công bố.

Trở lại sàn đấu Kpop hồi giữa tháng 9 vừa qua, sản phẩm âm nhạc Deja vu của Dreamcatcher nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả khi ca khúc đạt vị trí số 1 trên BXH iTunes Worldwide Album Chart.

Việc ca khúc Deja vu "phá đảo" ở thị trường âm nhạc quốc tế khiến người hâm mộ hi vọng nhóm sẽ sớm giành chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên mọi chuyện lại chẳng như mong đợi khi Dreamcatcher liên tục "hụt" cúp mà nguyên nhân chính là do nhà đài SBS "đổi trắng thay đen".

The Show lại "chơi bẩn", một nhóm nữ Kpop tức đến bật khóc ngay trên sân khấu vì bị nhà đài thay đổi kết quả - Ảnh 1.

Dreamcatcher vẫn chưa nhận được chiếc cúp nào sau 2 năm hoạt động dù các sản phẩm âm nhạc của nhóm "gây bão" ở thị trường quốc tế.

Cụ thể tối 8/10, Dreamcatcher tham gia biểu diễn tại chương trình The Show. Đây là sân khấu cuối cùng của nhóm trước khi khép lại màn quảng bá Deja vu. Người hâm mộ tưởng chừng nhóm sẽ "ẵm" chiếc cúp này, khi trước đó ở vòng pre-vote, girlgroup đã nhận được số điểm cao nhất do fan bình chọn là 47.6%. Tuy nhiên cuối cùng, Dreamcatcher lại không được nhà đài cho vào danh sách top 3 đề cử và "hụt" cúp trong tức tưởi.

The Show lại "chơi bẩn", một nhóm nữ Kpop tức đến bật khóc ngay trên sân khấu vì bị nhà đài thay đổi kết quả - Ảnh 2.

Dreamcatcher không có mặt trong danh sách đề cử...

The Show lại "chơi bẩn", một nhóm nữ Kpop tức đến bật khóc ngay trên sân khấu vì bị nhà đài thay đổi kết quả - Ảnh 3.

... dù nhận điểm bình chọn cao nhất từ khán giả.

Ở phần công bố kết quả, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy các thành viên Dreamcatcher đã ứa nước mắt vì nhà đài thay đổi kết quả ở phút cuối. Thương cho thần tượng, người hâm mộ cũng không quên bày tỏ sự phẫn nộ vì công sức bình chọn "đổ sông đổ biển", tiền mất nhưng cúp lại chẳng thấy đâu.

The Show lại "chơi bẩn", một nhóm nữ Kpop tức đến bật khóc ngay trên sân khấu vì bị nhà đài thay đổi kết quả - Ảnh 4.

The Show lại "chơi bẩn", một nhóm nữ Kpop tức đến bật khóc ngay trên sân khấu vì bị nhà đài thay đổi kết quả - Ảnh 5.

The Show lại "chơi bẩn", một nhóm nữ Kpop tức đến bật khóc ngay trên sân khấu vì bị nhà đài thay đổi kết quả - Ảnh 6.

Hình ảnh các thành viên Dreamcatcher đứng phía sau lưng MC, mắt ngấn nước, mặt buồn rầu khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Cách đây một tuần, Dreamcatcher cũng từng là nạn nhân của SBS khi được đề cử là 1 trong 3 cái tên xuất sắc lọt vào top tranh cúp của The Show. Tuy nhiên kết quả đã khiến người hâm mộ vô cùng hụt hẫng khi girlgroup chỉ về ở vị trí thứ 2, và thua nhóm nhạc giành được cúp là EVERGLOW chỉ 11 điểm.

Sau đó, các fan của Dreamcatcher bất ngờ phát hiện nhà đài đã tính thiếu 115 điểm ở cột thứ 2, bao gồm view MV, kết quả pre-vote và đánh giá của hội đồng chuyên môn, dẫn đến sự thay đổi trong kết quả cuối cùng.

The Show lại "chơi bẩn", một nhóm nữ Kpop tức đến bật khóc ngay trên sân khấu vì bị nhà đài thay đổi kết quả - Ảnh 7.

Người hâm mộ phát hiện nhà đài đã tính sai kết quả và lẽ ra Dreamcatcher mới là nhóm giành được cúp chiến thắng.

2 lần bị nhà đài "chơi bẩn" đã khiến đông đảo người hâm mộ Dreamcatcher cực kỳ tức giận. Hiện tại, từ khóa #JusticeForDreamcatcher (Công bằng cho Dreamcatcher) vẫn đang lọt top Trending ở khắp các quốc gia như Brazil, Philippines, nhằm yêu cầu nhà đài SBS đưa ra lời giải thích cụ thể. Tuy nhiên, khán giả Hàn Quốc lại cho rằng rất khó để có thể thay đổi kết quả hoặc nhận được lời giải thích rõ ràng từ SBS, bởi chương trình âm nhạc này từ lâu đã được biết đến với lịch sử "đổi trắng thay đen", dàn dựng điểm số theo ý họ.

The Show lại "chơi bẩn", một nhóm nữ Kpop tức đến bật khóc ngay trên sân khấu vì bị nhà đài thay đổi kết quả - Ảnh 8.

The Show lại "chơi bẩn", một nhóm nữ Kpop tức đến bật khóc ngay trên sân khấu vì bị nhà đài thay đổi kết quả - Ảnh 9.

The Show lại "chơi bẩn", một nhóm nữ Kpop tức đến bật khóc ngay trên sân khấu vì bị nhà đài thay đổi kết quả - Ảnh 10.

#JusticeForDreamcatcher đang nằm trong top Trending của Twitter.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm