Thể hiện khả năng diễn xuất nhập tâm, Bùi Anh Tuấn lấy nước mắt khán giả với cái kết không thể buồn hơn

Leon Trần,
Chia sẻ

Không chỉ diễn xuất nội tâm dằn vặt với những phân cảnh đau khổ mất đi người thân, Bùi Anh Tuấn còn lần đầu trình diễn ảo thuật chuyên nghiệp trong MV mới.

Kể từ sau cú hit với những sản phẩm kết hợp cùng các nữ ca sĩ Hiền Hồ, Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn dành nhiều thời gian để tập trung vào sản phẩm âm nhạc mới cho riêng mình.

Sau quãng thời gian im ắng đầu tư chuẩn bị, vừa qua Bùi Anh Tuấn chính thức ra mắt ca khúc Thuận theo ý trời - một sáng tác của Vương Anh Tú.

Thể hiện khả năng diễn xuất nhập tâm, Bùi Anh Tuấn lấy nước mắt khán giả với cái kết không thể buồn hơn - Ảnh 2.

Bùi Anh Tuấn lần đầu làm ảo thuật gia.

Nội dung MV là câu chuyện tình tay ba giữa 2 anh em sinh đôi cùng yêu 1 cô gái, vì những mâu thuẫn, hiểu lầm kéo theo tai nạn ngoài ý muốn đã để lại những bi kịch trong chuyện tình buồn đầy nước mắt.

Trong MV, Bùi Anh Tuấn lần đầu thể hiện khả năng diễn xuất nhập tâm và tròn vai khi cùng một lúc đóng 2 vai - 2 anh em sinh đôi với tính cách và tạo hình nhân vật hoàn toàn khác biệt. Nếu người anh luôn vui cười, cởi mở, hạnh phúc trong tình yêu, thành công trong sự nghiệp thì người em lại trầm lặng, ít nói luôn đứng phía sau hạnh phúc và hào quang của anh trai mình.

Thể hiện khả năng diễn xuất nhập tâm, Bùi Anh Tuấn lấy nước mắt khán giả với cái kết không thể buồn hơn - Ảnh 3.

Bùi Anh Tuấn chia sẻ: "Đây là music video để lại cho Tuấn nhiều cảm xúc và có quá nhiều cái lần đầu. Lần đầu đóng 2 vai, lần đầu trình diễn ảo thuật, lần đầu chết trong MV, lần đầu khóc khi quay MV vì bản thân Tuấn cũng cảm nhận sự buồn da diết từ ca khúc đến nội dung câu chuyện mà mình thể hiện. Chính vì thế Tuấn đã yêu thích ca khúc này ngay từ khi nghe những giai điệu đầu tiên của Thuận theo ý trời".

Thể hiện khả năng diễn xuất nhập tâm, Bùi Anh Tuấn lấy nước mắt khán giả với cái kết không thể buồn hơn - Ảnh 4.

Bùi Anh Tuấn thể hiện khả năng diễn xuất nhập tâm một lúc đóng 2 vai.

MV Thuận theo ý trời được đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện với những thước phim cùng nội dung lôi cuốn, hấp dẫn và tình tiết câu chuyện bất ngờ đến phút cuối được chấp bút bởi biên kịch Minh Châu.

Theo như tiết lộ, MV được Bùi Anh Tuấn quay liên tục gần 30 tiếng. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc được nam ca sĩ đầu tư lớn về kinh phí, chỉn chu trong âm nhạc, nội dung, hình ảnh, khắc họa một Bùi Anh Tuấn đa dạng về tạo hình và diễn xuất nội tâm.

MV "Thuận theo ý trời" - Bùi Anh Tuấn.

Chia sẻ