Thay vì nằm trong quan tài, 10 xác chết này được ở ngoài tham dự đám tang của chính mình

Nhiều gia đình muốn người thân đã chết của họ có thể tham gia đám tang của chính mình như một người còn sống chứ không đặt trong quan tài.

1. Jesus Diaz Beato
 
Sau khi Fernando de Jesus Diaz Beato bị bắn chết, gia đình anh Beato đã quyết định để anh ngồi trong đám tang của mình với một điếu xì gà trên tay và mắt vẫn mở. Ban tổ chức lễ tang cho biết: “Đã có rất nhiều gia đình muốn người thân đã chết của họ vẫn ăn mặc như người sống vào ngày tang lễ diễn ra”. Một số gia đình còn để người đã chết ăn mặc kỳ quái trong đám tang của chính họ.
 
Hình ảnh  Fernando de Jesus Diaz Beato đã được ướp và ngồi trong ghế như người sống.  
 
2. Miriam Burbank

Bà Miriam Burbank, hưởng thọ 53 tuổi, ở New Orleans được đặt ngồi ở bàn với một cốc bia, một chai rượu whisky và một điếu thuốc lá, với móng tay sơn màu của đội bóng đá Mỹ yêu thích của bà. Đây là ý tưởng của con gái bà vì muốn cho thấy rằng bà đã có một cuộc sống sung túc.
 
Bà Miriam Burbank đã chết những vấn tham gia đám tang của mình như một vị khách đặc biệt.
 
3. Lionel Batiste

Dịch vụ kỳ lạ này bắt đầu ở New Orleans năm 2012. Và cái chết của nhạc sỹ nhạc jazz Lionel Batiste chính là trường hợp đầu tiên ở đây. Ông Batiste không muốn người khác phải cúi đầu khi mình qua đời, do đó, những người tổ chức tang lễ đã để ông ở tư thế đứng tựa vào một cột đèn, tay chống gậy và chiếc mũ đội nghiêng sang một bên.
 
Hình ảnh nhạc sỹ nhạc jazz Lionel Batiste trong lễ tang của chính mình.

4. Mickey Easterling
 
Bà Mickey Easterling trong váy dạ hội và chiếc khăn lông hồng sặc sỡ.
 
Nhà hoạt động từ thiện và xã hội Mickey Easterling, qua đời ở tuổi 83. Khi chết bà vẫn được ngồi với một ly sâm banh trong tay và bàn tay kia cầm một điếu thuốc, đây là hình ảnh quen thuộc, giống y như lúc bà còn sống. Bà được mặc một bộ váy dạ hội, cùng một chiếc mũ gắn khăn bông màu hồng.
 
5. Willie Stokes Jr
 
Ba mươi năm trước, ông Willie Stokes Jr được chôn cất trong một chiếc quan tài giống như một chiếc Cadillac Seville.
 
Stokes, 28 tuổi, người bị bắn chết trên ở cầu thang của một khách sạn, được đặt trong chiếc quan tài giống chiếc Cadillac Seville sang trọng, được trang trí hoành tráng với đèn nhấp nháy, kính chắn gió, lưới tản nhiệt và một tấm giấy phép với "kẻ yếu đuối", biệt danh của Willie. Còn anh thì mặc quần áo màu đỏ với một vài hóa đơn trị giá 1.000 USD để ở bàn tay. 

6. Angel Pantoja Medina
 
Ông Angel Pantoja Medina đượcngười ta dựa vào tường và ăn mặc như một rapper.

Angel Pantoja Medina, bị bắn chết vào năm 2008 và bị ném qua một cây cầu khi chỉ còn mặc một chiếc quần lót, được người dân nhớ đến với tên "el muerto parao" hay còn gọi là "người đàn ông chết đứng". Do đó, xác chết của ông được dựa một bức tường, ăn mặc như một rapper và đội mũ New York Yankees mà ông yêu thích.

7. David Morales
 
David Morales được ngồi trên chính chiếc xe máy của mình trong đám tang của ông.
 
David Morales, người yêu thích xe máy, được các nhà tổ chức tang lễ ướp và tạo dáng ngồi trên chiếc xe Honda yêu quý của mình sau khi ông chết.

8. Edgardo Velazquez

Ông Edgardo Velazquez, một nhân viên y tế được mặc bộ đồng phục quen thuộc của mình và ngồi ở ghế lái của xe cứu thương mà lúc còn sống ông vẫn ngồi.
 
Nhìn thoáng qua, ai cũng nghĩ ông Edgardo Velazquez vẫn còn sống và làm việc như thường ngày.
 
9. Carlos Cabrera
 
Ông Carlos Cabrera trong tư thế bắt chéo chân, đầu cúi xuống với điếu xì gà trong tay.
 
Một gia đình thậm chí còn yêu cầu họ tạo dáng con trai của họ, ông Carlos Cabrera giống như nhà lãnh đạo cách mạng nổi tiếng người Cuba Che Guevara với tư thế bắt chéo chân, đầu cúi xuống với điếu xì gà trong tay. 

10. Christopher Rivera Amora
 
Võ sĩ quyền Anh Christopher Rivera Amora vẫn được lên võ đài trong ngày đám tang của mình.
 
Võ sĩ quyền Anh Christopher Rivera Amora cũng không phải là ngoại lệ. Trong đám tang của chính mình, ông được nhà tổ chức tang lễ cho đứng vào một góc của sàn đấu, đeo găng tay và đầu cúi xuống như thể anh đang chuẩn bị cho cuộc chiến đấu cuối cùng đời mình. Ngoài ra, người ta mặc một chiếc áo choàng in dòng chữ "Cảm ơn Chúa" mà anh vẫn thường mặc trong các trận đấu của mình.

(Nguồn: The Mirror)
Chia sẻ
Đọc thêm