Thấy người đàn ông nằm co giật trên đường cao tốc, cảnh sát vội vàng tới rồi "cạn lời" khi biết sự thật quái gở

Cảnh sát tức tốc tới hiện trường vì tin rằng có vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra gây ách tắc giao thông nhưng đến nơi rồi họ mới biết sự thật đầy bất ngờ.

Theo tin tức từ Sohu, vụ việc xảy ra vào buổi chiều ngày 19/12 khiến các anh cảnh sát giao thông thuộc đội cảnh sát giao thông đường bộ thành phố Gia Hưng, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc) có một ngày làm việc "nhớ đời".

Theo đó, vào chiều 19/12, trên con đường cao tốc Thượng Hải - Hàng Châu tấp nập xe di chuyển với tốc độ nhanh, một chiếc Land Rover bất ngờ dừng lại đột ngột ngay giữa đường. Sau đó có một người đàn ông bước ra khỏi xe và nằm dài trên đường, nhất quyết không chịu đứng dậy. Hành động của thanh niên này gây ùn tắc kéo dài. Một tài xế phía sau nhìn lên thì chỉ thấy bóng dáng ai đó nằm trên đường nên nghĩ rằng có tai nạn xảy ra và lập tức gọi điện đến đội cảnh sát giao thông đường bộ thành phố Gia Hưng.

Thấy người đàn ông nằm co giật trên đường cao tốc, cảnh sát vội vàng tới rồi cạn lời khi biết sự thật quái gở - Ảnh 1.

Thanh niên nằm co giật trên đường cao tốc đông xe cộ qua lại.

Ngay sau khi nhận được thông báo, cảnh sát giao thông lập tức cử người tới hiện trường để giải quyết vụ việc, phân làn để không gây ùn tắc. Khi đến nơi, sĩ quan cảnh sát họ Shao nhìn thấy một thanh niên đang nằm trên làn đường nhanh và cơ thể anh ta liên tục co giật. Điều kỳ lạ là chiếc Land Rover mà anh tai lái không hề có dấu hiệu bị xước hay vỡ do va chạm với xe khác. 

Trong cuộc đối thoại với cảnh sát, anh ta còn liên tục cầu xin: "Các đồng chí cảnh sát, tôi không thể đi được. Xin hãy gọi cho bạn gái của tôi, hãy chụp ảnh và gửi ảnh cho cô ấy để cô ấy đến chăm sóc cho tôi. Tôi không biết có thể trụ được bao lâu nữa".

Thấy người đàn ông nằm co giật trên đường cao tốc, cảnh sát vội vàng tới rồi cạn lời khi biết sự thật quái gở - Ảnh 2.

Vì đường cao tốc đang bị tắc nghẽn, có thể gây ra tai nạn làm tổn thương anh chàng bất cứ lúc nào, nên mọi người đã đưa anh lên xe, rồi gửi đến bệnh viện gần nhất. Cơ thể anh ta bị co giật là vì nằm dưới đường quá lâu nên bị lạnh.

Sau vài câu hỏi han tìm hiểu, các sỹ quan cảnh sát giao thông mới ngã ngửa khi biết đó chỉ là trò dàn dựng để níu kéo bạn gái của thanh niên kia. Thực tế, thanh niên này sống ở thành phố Gia Hưng nhưng gần đây đã chia tay bạn gái. Sau khi chia tay lại muốn níu kéo nhưng bạn gái không đồng ý quay lại . Và để níu giữ trái tim bạn gái, anh chàng đã bất chấp nguy hiểm tính mạng, nằm lăn ra đường cao tốc và giả bị thương do tai nạn trên đường cao tốc. Anh ta dùng mạng sống của chính mình để đặt cược, bày tỏ tình yêu.

Thanh niên này còn nhấn mạnh: "Tôi không quan trọng mình có chết hay không, miễn là cô ấy sẵn sàng thay đổi suy nghĩ". 

Cảnh sát giao thông khuyến cáo mọi người khi tham gia giao thông rằng trên đường cao tốc các phương tiện di chuyển với tốc độ cực nhanh, việc thực hiện những hành vi cực đoan, điên rồ, không chỉ coi thường mạng sống của họ mà còn gây nguy hiểm cho các phương tiện khác.

(Nguồn: Sohu)

Chia sẻ
Đọc thêm