Thấy hình xăm trên ngực vợ mới cưới, tôi đau xót ôm lấy cô ấy

Tôi ôm lấy vợ, xót xa thay cho cô ấy đến quặn lòng.

Hồi yêu, vợ từng tiết lộ một tai nạn khủng khiếp thời cô ấy còn nhỏ, tầm 5-6 tuổi. Cô ấy đã phải nằm viện rất lâu và trên người chằng chịt vết thương. Hồi đó, mẹ cô ấy đang nhấc nồi canh từ bếp xuống thì anh trai chạy va vào, đổ nguyên nồi canh xuống người em gái. Vì tai nạn đó mà gia đình cô ấy kiệt quệ về kinh tế.

Yêu nhau 2 năm, vợ chưa bao giờ cho tôi đụng vào người. Cô ấy nói không muốn tôi thấy những vết sẹo bỏng. Và nếu tôi quyết định cưới cô ấy thì không được ghê sợ những vết sẹo đau đớn ấy.

Hôm qua là đêm tân hôn của chúng tôi. Vừa thấy hình xăm trên ngực và những vết sẹo chằng chịt khắp bụng vợ, tôi đau xót ôm chầm lấy vợ mình. Hình xăm là bông hoa hướng dương, ngay chỗ vết sẹo nặng nề nhất.

- Em luôn tự nhắc mình phải cố gắng, phải vượt qua khủng hoảng tâm lý của chính mình. Không dễ dàng gì nhưng em đã chiến thắng được bản thân mình rồi.

Vợ vỗ về vai tôi, nghẹn ngào nói. Tôi biết cô ấy là người mạnh mẽ. Nếu không mạnh mẽ, cô ấy đã không sống sót và sống tốt như bây giờ. Cũng nghe nhiều về vụ tai nạn đó. Nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ nó lại kinh khủng đến thế. Vợ tôi đã mất bao nhiêu thời gian mới chữa lành và phải chịu đau đớn cỡ nào chứ?

Tôi có ý muốn vợ đi phẫu thuật thẩm mĩ để tái tạo làn da mới. Tôi muốn vợ cũng được mặc váy như những người phụ nữ khác. Tôi muốn vợ tự tin khoe vóc dáng của mình. Nhưng cô ấy không hiểu ý tôi, còn cho rằng tôi đang chê bai vợ. Tôi phải giải thích thế nào thì vợ mới thấu hiểu tâm ý của mình đây?

(quangle...@gmail.com)

https://afamily.vn/thay-hinh-xam-tren-nguc-vo-moi-cuoi-toi-dau-xot-om-lay-co-ay-20220517134447286.chn

Chia sẻ
Đọc thêm