Thấy con gái cãi nhau với bạn, bà mẹ xấu tính đứng ngoài cổ vũ, thi thoảng còn nhảy vào cùng "đánh hội đồng" nạn nhân

Trước hành động xúi giục con mình đánh nhau với bạn, bà mẹ người Anh này đã bị phê phán là hèn hạ.

Với cương vị là những bậc làm cha, làm mẹ, đáng lẽ ra sẽ phải dạy dỗ con điều hay, lẽ phải. Thế nhưng, một bà mẹ người Anh đã bị cộng đồng mạng lên án khi hùa vào cho con gái mình đánh nhau với bạn. Chưa cần biết lý do của cuộc cãi vã giữa hai cô bé là gì nhưng hành động cổ súy cho bạo lực học đường như vậy vẫn đáng bị phê bình.

Đoạn clip đánh nhau do các học sinh đứng ngoài quay lại được.

h2

Được biết, vụ xô xát xảy ra tại quận Erith, phía Nam thành phố London, Anh Quốc vào ngày 15/9 vừa qua là kết quả sau nhiều tháng cãi vã căng thẳng giữa con gái của người phụ nữ nói trên và một bé gái 15 tuổi có tên Chloe Lee. Khi hai cô bé tuổi teen đang lao vào đấm đá, giật tóc nhau thì bà mẹ này không đứng ra can ngăn, ngược lại còn đứng bên cạnh cổ vũ cho con gái mình. Bên cạnh tiếng la hét của hai cô bé, người ta còn nghe thấy rất rõ tiếng của người phụ nữ: "Túm lấy nó! Đánh nó đi!".

Đáng trách hơn cả, khi hai cô bé đang túm tóc nhau thì bà mẹ này lại xông vào kéo Chloe xuống bãi cỏ. Tuy nhiên, sau đó, cô ta thanh minh rằng, lúc đó chỉ can ngăn bọn trẻ mà thôi. Khi thấy những đứa trẻ khác đang cầm điện thoại quay lại clip, bà mẹ này còn lớn tiếng hù dọa.

Sau khi tận mắt xem lại đoạn clip đánh nhau, cô Taara Lee, 41 tuổi - mẹ của Chloe đã rất tức giận. Cô cho biết, mới đầu, cả hai đứa trẻ có vẻ không muốn xô xát nhưng bà mẹ kia lại xúi giục con mình đánh nhau với bạn.

Hiện giờ, sức khỏe của Chloe đã tạm ổn định. Tuy nhiên, cô bé vẫn bị một số chấn thương nhẹ ở cổ, lưng và môi. Sau trận chiến này, Chloe cũng chủ động muốn tránh xa ra khỏi cô bé kia để tránh xảy ra những xô xát không đáng có khác.

Ban đầu, bà mẹ này không chịu thừa nhận hành động sai trái của mình. Mãi cho tới khi có đoạn clip bằng chứng, cô ta mới chịu thừa nhận và đổ lỗi là do hai đứa trẻ muốn đánh nhau chứ không phải do nghe xúi giục. Để có những xử lý thích đáng, cảnh sát đang bắt tay vào điều tra vụ việc.

h1

Chloe bị chảy máu môi sau trận xô xát.

h4

Bức ảnh chụp chung của cô Taara và Chloe.

(Nguồn: D.M)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm