Đau lòng khoảnh khắc cậu bé 16 tuổi dìm "crush" xuống bể bơi để trêu đùa mà không biết cô bé đã chới với cho đến chết

Trong suốt khoảng 10 phút trước khi chết, nạn nhân đã bị cậu bé liên tiếp trêu đùa tại bể bơi.

Có rất nhiều cách để chiếm lấy trái tim của một cô gái nhưng một cậu bé 16 tuổi người Dominica đã thật dại dột khi tiếp cận "crush" một cách vô cùng thô bạo và thiếu tinh tế để rồi nhận lấy cái kết hết sức đau lòng. Được biết, cậu bé tinh quái đã trêu "crush" bằng cách đẩy xuống bể bơi khiến cô bé tử vong vì đuối nước.

Đoạn clip cắt ra từ canera giám sát của bể bơi.

g1

Cô bé mới lớn bị "kẻ trồng cây si" cưa cẩm theo cách thô bạo.

Tai nạn thương tâm này đã xảy ra tại một bể bơi ở Pantoja, ngoại ô thủ đô Santo Domingo, nước Cộng hòa Dominica vào ngày 1/9 vừa qua. Nạn nhân là cô bé Nairobi Montés mới chỉ 15 tuổi.

Theo camera giám sát ghi lại, cậu bé đã liên tiếp đẩy Nairobi xuống bể bơi mặc dù thấy cô đã rất đuối sức. Thậm chí, sau đó, cậu ta còn cố nhấn nạn nhân xuống nước để trêu đùa. Cho tới khi Nairobi có dấu hiệu đuối nước, cậu ta mới tá hỏa gọi cứu hộ.

Ông Edward Montés, bố của Nairobi cho biết, thủ phạm rất thích cô bé. Đã nhiều lần, cậu ta tìm thích tiếp cận nhưng Nairobi đều tỏ vẻ không thích. Cậu ta thường xuyên xuất hiện ở những nơi Nairobi đến hay có biểu hiện kiểm soát như giật điện thoại để xem cô bé đang nói chuyện với ai. Thậm chí, đã có đôi lần cậu ta còn đánh Nairobi.

Ngày 3/9 trong đám tang của Nairobi, thủ phạm cũng có mặt nhưng rất thờ ơ. Cậu ta còn mặc chiếc áo in hình Nairobi lên để tưởng niệm. Sau đó, cậu ta đã bị tạm giam 30 ngày để chờ kết quả điều tra. Dự tính, thủ phạm sẽ ra hầu tòa vào ngày 9/10.

g2

Nairobi là học sinh cấp 3 trung học.

g3

Nairobi qua đời chỉ sau sinh nhật thứ 15 của mình 1 tuần.

g4

Gia đình Nairobi mặc áo in hình cô bé để tưởng niệm.

(Nguồn: DM)

Chia sẻ
Đọc thêm