Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường nóng chảy phủ kín, những người phụ nữ này đã làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng váng muốn bật khóc

Mộc Lan , Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Những hình ảnh được đăng trên Facebook đang khiến cộng đồng mạng vô cùng "sốc".

Chó từ lâu vẫn là vật nuôi vừa trung thành và cũng rất dễ mến của con người. Hơn cả thế, nhiều người thậm chí còn coi chó như bạn và sống cùng, ăn cùng, ngủ cùng với chúng. Và những người như vậy chắc hẳn sẽ đau lòng lắm khi chứng kiến câu chuyện dưới đây, về một chú chó bị nhựa đường phủ kín hết người và nằm bất động tại chỗ.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường phủ kín, những người phụ nữ này đã mang về làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng - Ảnh 1.

Chú chó bị nhựa đường phủ kín người đang khiến những người yêu vật nuôi xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội và đang thu hút được rất nhiều sự chú ý. Người ta không biết chú chó ấy bị ai đó đổ nhựa đường lên hay là tự ngã vào thùng nhưng nhìn cảnh bất động đến nhắm nghiền mắt của chú là biết trọng thương đến cỡ nào, nhựa đường rất nóng mà.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường phủ kín, những người phụ nữ này đã mang về làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng - Ảnh 2.

Toàn thân nóng chảy khiến chú chó nằm bất động.

Và có một nhóm người sau khi thấy chú chó như vậy thì đã mang chú về và tìm mọi cách tẩy nhựa đường trên lông đi. Kết quả của mọi sự nỗ lực quả thật rất xứng đáng khi chú chó sau cùng cũng được trở lại với hình hài của mình trước kia.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường phủ kín, những người phụ nữ này đã mang về làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng - Ảnh 3.

Hình ảnh hết sức ám ảnh đối với bất cứ ai.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường phủ kín, những người phụ nữ này đã mang về làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng - Ảnh 4.

Cả nhóm người chung tay cứu giúp chú chó tội nghiệp.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường phủ kín, những người phụ nữ này đã mang về làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng - Ảnh 5.

Bạn cún sau khi được tẩy nhựa đường bằng dầu lửa thì đã sạch sẽ hơn.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường phủ kín, những người phụ nữ này đã mang về làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng - Ảnh 6.

Phần lông đã bị ngắn đi nhiều vì phải cắt thì mới lấy hết được nhựa được.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường phủ kín, những người phụ nữ này đã mang về làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng - Ảnh 7.

Nhìn chú chó tội nghiệp ghê.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường phủ kín, những người phụ nữ này đã mang về làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng - Ảnh 8.

Mình nằm trên giường mà buồn thiu vì bộ lông quý giá đã không còn.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường phủ kín, những người phụ nữ này đã mang về làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng - Ảnh 9.

Đôi mắt đượm buồn của bạn cún nhỏ.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường phủ kín, những người phụ nữ này đã mang về làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng - Ảnh 10.

Thế nhưng mà mình vẫn lạc quan lắm nha.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường phủ kín, những người phụ nữ này đã mang về làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng - Ảnh 11.

Trải qua thời gian thì mình cũng khá khẩm hơn nhé mấy bạn.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường phủ kín, những người phụ nữ này đã mang về làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng - Ảnh 12.

Và đây là mình sau những ngày dưỡng thương này.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường phủ kín, những người phụ nữ này đã mang về làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng - Ảnh 13.

Mình đã trở lại và thực sự lợi hại hơn xưa rồi nha.

Quả là một cái kết đẹp cho chú chó nhỏ, nhờ có sự giúp đỡ của con người mà bạn ấy đã lấy lại được hình dạng như lúc xưa. Qua đây, chúng ta càng thấy rõ hơn mối liên hệ bền chặt giữa con người và những động vật nuôi thân thiết xung quanh mình đúng không mọi người?

Trước đó, cộng đồng mạng cũng nhiều lần chứng kiến những lần giải cứu chó của con người. Dù là trong hoàn cảnh nào, những con vật nuôi đáng thương vẫn luôn có cơ hội được cứu sống nhờ những tấm lòng lương thiện.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường nóng chảy phủ kín, những người phụ nữ này đã làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng váng muốn bật khóc - Ảnh 14.

Một chú chó bị kẹt ở một hẻm núi tại Anh đã được đội cứu hộ ra sức tìm kiếm và cứu sống. Lúc được đưa lên cáng, chú chó đã hoàn toàn kiệt sức.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường nóng chảy phủ kín, những người phụ nữ này đã làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng váng muốn bật khóc - Ảnh 15.

Chú chó ở Bến Tre bị buộc mõm đến mức hoại tử đã được giải cứu và dần hồi phục một cách ngoạn mục.

Thấy con chó toàn thân bị nhựa đường nóng chảy phủ kín, những người phụ nữ này đã làm một việc không tưởng, nhìn bức ảnh cuối cùng ai cũng choáng váng muốn bật khóc - Ảnh 16.

Một cô chó mang thai bị chôn dưới các lớp gạch cũng đã được người dân giải cứu kịp thời. Sự việc xảy ra từ năm 2015 và đã làm xôn xao cộng đồng mạng một thời.

Chia sẻ
Đọc thêm