Thấy cô hàng xóm thích mặc đồ ngủ tắm mưa trước mặt chồng, vợ tung ngay "đòn phủ đầu" khiến cô nàng tái mét mặt

Chồng mình tất nhiên cần quán triệt, nhưng đối với Vy, Hằng nghĩ cũng cần dằn mặt cho cô nàng chừa kiểu vô tư quá đà như thế đi.

Cạnh phòng trọ của vợ chồng Hằng mới chuyển đến một cô hàng xóm trẻ, còn độc thân. Cô nàng cũng ưa nhìn, lại mồm miệng nhanh nhẹn, mới đầu Hằng khá có cảm tình, nghĩ bụng thế là có thêm bạn rồi. Cái xóm trọ toen hoen 4 phòng trọ nơi vợ chồng cô đang ở, trong đó hết 2 phòng đều là sinh viên đang về nghỉ hè, thành ra cả xóm chỉ còn nhà cô với Vy, em hàng xóm mới mà thôi.

Ở được mấy hôm, Hằng bắt đầu phát hiện những biểu hiện không bình thường ở cô hàng xóm. Vợ chồng Hằng đi làm cả ngày, cô nàng cũng thế, chỉ tối mọi người mới về nhà cơm nước, nghỉ ngơi. Nhưng giờ đấy chả thấy Vy nấu nướng gì, toàn tắm rửa thơm tho sẵn rồi diện đồ ngủ sang nhà cô chơi, với lí do: "Em học tập chị nội trợ, ít nữa còn lấy chồng". Vài lần Hằng không để ý, nhưng nhiều lần quá, mà đồ ở nhà của Vy toàn ngắn trên hở dưới, dần dà cô cũng thấy phản cảm.

Có lần, cơm tối xong Hằng ra hàng tạp hóa ngoài ngõ mua ít đồ dùng sinh hoạt. Khi về liền thấy Vy ở trong nhà mình, đang trò chuyện vui vẻ với Đăng - chồng cô. Hằng đứng từ ngoài nhìn vào, thấy Vy đứng sát sạt chỗ Đăng ngồi, còn vô tình đụng cặp đùi trần của mình vào chân anh là đằng khác. Hằng nóng mắt, liền đánh tiếng rồi đi thẳng vào nhà, cũng chẳng buồn niềm nở với nụ cười tươi chào hỏi của Vy nữa.

Thấy cô hàng xóm thích mặc đồ ngủ tắm mưa trước mặt chồng, vợ tung ngay đòn phủ đầu khiến cô nàng tái mét mặt - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đợt này trời hay mưa, Vy đột nhiên có trò mới, đó là tắm mưa. Cứ lúc Hằng lịch kịch nấu bữa tối trong nhà, và Đăng đứng ngoài sân làm gì đó là cô nàng y như rằng ra tắm mưa. Mà toàn mặc váy hai dây mỏng, đồ ngủ ngắn bằng lụa để tắm mưa mới chết chứ. Nước làm ướt quần áo, thôi thì bao nhiêu cảnh gợi cảm cứ thế phô bày hết ra. Nửa kín nửa hở, hấp dẫn chết người, đến Hằng nhìn còn mê, nói chi đàn ông như Đăng.

Hằng không tin Vy hoàn toàn vô tư, trong sáng trong những hành động kiểu đó. Nếu thực sự thích tắm mưa, cô nàng nên chọn thời điểm hoặc vị trí khác. Ăn mặc như thế để tắm mưa trước mặt một người đàn ông, khác gì muốn quyến rũ, mời gọi anh ta. Cơn phẫn nộ trong Hằng càng tăng khi hành động tắm mưa ấy của Vy không dừng lại, còn Đăng thì mỗi lần Vy ở bên ngoài dưới cơn mưa là anh đứng ngồi không yên trong nhà.

Chồng mình tất nhiên cần quán triệt, nhưng đối với Vy, Hằng nghĩ cũng cần dằn mặt cho cô nàng chừa kiểu vô tư quá đà như thế đi. Tối cơm nước xong, Hằng sang gõ cửa phòng Vy. Chào hỏi qua loa, Hằng mở trong điện thoại mấy tin tức đánh ghen rầm rộ trên mạng dạo gần đây, rồi đưa cho Vy xem.

"Em thích tắm mưa nhỉ? Hẳn sở thích đó của em phải mãnh liệt lắm. Nhưng nên nhìn tình hình, chọn địa điểm mà làm em nhé, kẻo có ngày không phải tắm mưa mà là tắm mắm tôm, nước mắm, dầu luyn với ớt bột đấy. Lúc ấy thì chắc không còn thích thú gì nữa đâu em ạ", Hằng cười cười nói với Vy.

Vy tái mặt, mãi mới gượng cười: "Chị nói gì vậy ạ. Em đâu có ý gì với anh Đăng mà chị phải đe nẹt em thế. Em hoàn toàn vô tư, trong sáng... Nếu em có khiến chị giận và hiểu lầm thì cho em xin lỗi...".

Hằng cũng cười lại: "Thì chị có nói gì đến việc em không trong sáng đâu, chị chỉ nói vu vơ vậy thôi, chẳng có gì ý tứ gì sâu xa hết. Nếu khiến em hiểu lầm thì cho chị xin lỗi nhé!".

Thấy cô hàng xóm thích mặc đồ ngủ tắm mưa trước mặt chồng, vợ tung ngay đòn phủ đầu khiến cô nàng tái mét mặt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Sau câu chuyện ngắn gọn nhưng súc tích ấy, hôm sau và những hôm sau nữa Hằng đã không còn thấy Vy tắm mưa thêm lần nào. Cũng phải thôi, gan cặp kè với đàn ông có vợ thì nhiều cô nàng có đấy, nhưng gan đối mặt với cơn ghen cuồng nộ của người vợ, khi hình ảnh ê chề của mình tràn lan khắp mạng xã hội thì không phải ai cũng dám đối mặt. Hằng không đồng tình với cách đánh ghen như thế, bởi làm vậy là vi phạm pháp luật, nhưng mang ra đánh đòn tâm lí với Vy thì vẫn thật hữu hiệu.

Với Đăng, Hằng cũng cứng rắn tuyên bố, nếu anh dám phản bội vợ, thì con đường dành cho anh chỉ có một: ly hôn. Sau đó ít lâu Vy có bạn trai và cũng chuyển xóm trọ. Cuộc sống của vợ chồng Hằng trở lại yên bình như trước.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm