BÀI GỐC Tìm đủ cách lên giường với người đàn ông tôi yêu đơn phương 4 năm, ngờ đâu sau đêm mặn nồng, anh để lại cho tôi một phong bì trắng và nỗi nhục nhã tận cùng

Tìm đủ cách lên giường với người đàn ông tôi yêu đơn phương 4 năm, ngờ đâu sau đêm mặn nồng, anh để lại cho tôi một phong bì trắng và nỗi nhục nhã tận cùng

Tôi không sao chấp nhận được chuyện người đàn ông tôi yêu đơn phương 4 năm sỉ nhục tôi bằng cách này.

2 Chia sẻ

Thấy chiếc que thử thai 2 vạch của em gái, tôi hùng hổ đi đòi công bằng cho em, không ngờ gặp mặt gã đó, tôi lại phải ra về trong xót xa

Tôi khựng lại, chân đứng không vững khi nhìn thấy khuôn mặt ấy.

Nhà tôi có hai chị em gái, tôi là chị cả.. Kể từ lúc em tôi học đại học, vợ chồng tôi đã cưu mang con bé. Em tôi ngoan hiền và biết việc lắm. Sống ở nhà anh chị nhưng con bé rất biết ý và siêng năng.

Chị em ruột với nhau nên có chuyện gì con bé cũng kể cho tôi nghe. Trước đây, con bé từng yêu một cậu bạn học cùng khóa đại học. Tất nhiên là tôi không đồng ý, vì sợ yêu đương vào sẽ ảnh hưởng đến học tập. Từng yêu thời đại học nên tôi biết rất rõ, tình yêu ấy cuối cùng rồi sẽ chẳng đâu đến đâu. Chỉ để lại sự tổn thương sâu sắc. Hơn nữa em tôi còn non nớt trong tình cảm quá, nhỡ chẳng may gặp người không tốt thì chẳng biết thế nào.

Em gái tôi cũng nghe lời chị và chia tay cậu bạn trai kia. Nhưng kể từ đó, con bé không tâm sự với tôi về chuyện tình cảm nữa. Có lúc tôi gặng hỏi, con bé nói chưa đến thời điểm thích hợp để giới thiệu người yêu.

shutterstock-796174447

Hơn nữa em tôi còn non nớt trong tình cảm quá, nhỡ chẳng may gặp người không tốt thì chẳng biết thế nào. (Ảnh minh họa)

Dạo gần đây, tôi thấy em gái mình có biểu hiện rất lạ. Con bé xanh xao, người cứ nhợt nhạt và không ăn được. Tôi dự định đưa em gái đi khám, thanh niên mà suốt ngày ốm thì không được. Nhưng chưa kịp nói thì tôi phát hiện bí mật động trời của em.

Hôm ấy là ngày nghỉ, tôi ở nhà dọn dẹp, tranh thủ vào nhà tắm bên trong phòng em gái để dọn luôn. Lúc đổ rác, tôi thấy một chiếc que thử thai có 2 vạch đậm nét.

Tôi gọi ngay em gái về nhà để giải quyết việc tày đình. Vừa thấy chiếc que thử thai mà tôi cầm, em gái ôm mặt khóc và nói không biết giải quyết thế nào. Người yêu con bé thì nói nhà mới có chuyện buồn, không thể cưới được lúc này. Nghĩ anh ta là loại trăng hoa trắc nết, tôi bắt em mình đưa địa chỉ để đến nói chuyện phải trái. Dù sao thì em tôi cũng có thai, làm sao không cưới xin đàng hoàng được?

62489971_1776344225802588_2372707072962723840_n

Nhưng vừa đến công ty anh ta và chạm mặt nhau, tôi như chết lặng. (Ảnh minh họa)

Trên đường đi, tôi còn nghĩ sẽ cho người kia một trận. Nhưng vừa đến công ty anh ta và chạm mặt nhau, tôi như chết lặng. Đó là người đàn ông mà tôi từng đơn phương yêu thời đại học. Hồi ấy khi tôi chuẩn bị tỏ tình thì anh đi du học, mối tình đơn phương của tôi cũng lỡ dở từ đó.

Nhận ra tôi, anh nói đúng là trái đất tròn nên chúng tôi mới có cơ duyên gặp nhau. Sau đó, anh đã ngỏ ý muốn cưới em gái tôi bằng một đám cưới đơn giản. Vì bố anh vừa qua đời được vài tháng. 

Nhiều năm mới gặp lại, giờ em gái tôi muốn cưới người đàn ông ấy, tôi lại cảm thấy khó chịu khi phải xem người đó như em rể. Biết là những suy nghĩ ấy sai trái nhưng tôi buồn quá. Những ngày tháng tiếp theo tôi phải nhìn mặt người mình từng yêu thế nào đây?

Chia sẻ
Đọc thêm