Thật bất ngờ: Cô gái được cho là "Tuesday" bị đánh ghen ầm ĩ trên phố Lý Nam Đế đã Nam tiến, trở thành người mẫu với diện mạo quá khác biệt!?

BEE, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Đã vài tháng trôi qua nhưng vụ đánh ghen ở Lý Nam Đế (Hà Nội) vẫn chưa hết hot, cộng đồng mạng tiếp tục hóng thông tin liên quan các bên để thỏa trí tò mò. Và mới đây nhất, diện mạo của cô gái được cho là "tiểu tam" trong vai trò người mẫu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chắc hẳn nhiều người dùng mạng xã hội vẫn không thể quên được vụ đánh ghen ở phố Lý Nam Đế (Hà Nội) chiều 15/9 vừa qua. Người chồng đưa "tiểu tam" đi chiếc xe Lexus 570 bị vợ cải trang bám theo rồi bất ngờ đánh ghen giữa đường, gây náo loạn cả con phố.

Thật bất ngờ: Cô gái được cho là "Tuesday" bị đánh ghen ầm ĩ trên phố Lý Nam Đế đã Nam tiến, trở thành người mẫu với diện mạo thật khác biệt - Ảnh 1.

Cô gái "tiểu tam" bị vợ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế từng gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, người vợ bắt gặp chồng đang chở một cô gái trẻ, được cho là tình nhân trên đường thì lập tức lôi cô gái này xuống, giật tóc và đánh khá mạnh tay, khiến cô gái này liên tục khóc và la hét giữa đường. Điều đáng nói, lúc này người chồng đã có phản ứng gây phẫn nộ khi đánh và thúc cùi chỏ vào mặt vợ nhiều lần, thậm chí còn bóp cổ vợ hòng giúp "tiểu tam" chạy thoát.

Thật bất ngờ: Cô gái được cho là "Tuesday" bị đánh ghen ầm ĩ trên phố Lý Nam Đế đã Nam tiến, trở thành người mẫu với diện mạo thật khác biệt - Ảnh 2.

Hành động của anh chồng khi bênh vực "tiểu tam" khiến cộng đồng mạng cực kì phẫn nộ

Sau khi đoạn clip đánh ghen lan truyền trên mạng, tài khoản trang cá nhân được cho là của "tiểu tam" cũng nhanh chóng được dân mạng tìm ra. Theo đó, cô gái này tên M.N, thường xuyên đăng hình ảnh khoe cơ thể lên mạng xã hội cùng với những caption đậm mùi "thả thính".

Thật bất ngờ: Cô gái được cho là "Tuesday" bị đánh ghen ầm ĩ trên phố Lý Nam Đế đã Nam tiến, trở thành người mẫu với diện mạo thật khác biệt - Ảnh 3.

Cô gái này thường xuyên đăng tải lên mạng xã hội những hình ảnh sang chảnh kèm caption "thả thính".

Bẵng đi một thời gian, cứ tưởng là mọi tình tiết của vụ việc đều đã chìm xuống thì mới đây, cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra cô nàng được cho là Tuesday nọ đã bất ngờ Nam tiến và còn có khả năng trở thành người mẫu trong tương lai! Trên trang cá nhân của M.N đã cập nhật công việc mới ở một học viện đào tạo người mẫu tại Sài Gòn.

Thật bất ngờ: Cô gái được cho là "Tuesday" bị đánh ghen ầm ĩ trên phố Lý Nam Đế đã Nam tiến, trở thành người mẫu với diện mạo thật khác biệt - Ảnh 4.

M.N đầu quân trở thành người mẫu.

Đặc biệt hơn, ở cập nhật mới nhất, cô gái này đã đăng tải những bức ảnh mới của mình với dòng trạng thái ghi rõ: "Chung kết hoa hậu doanh nhân toàn cầu".

Sau tất cả, cô nàng "tiểu tam" vẫn cập nhật, up hình ảnh sang chảnh, vui vẻ đến thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Thậm chí còn thoải mái chụp ảnh, phô trương bản thân trong cuộc thi Chung kết hoa hậu doanh nhân toàn cầu.

Thật bất ngờ: Cô gái được cho là "Tuesday" bị đánh ghen ầm ĩ trên phố Lý Nam Đế đã Nam tiến, trở thành người mẫu với diện mạo thật khác biệt - Ảnh 5.

Hình ảnh mới nhất của M.N được cô gái này tiết lộ trong cuộc thi "Hoa hậu doanh nhân toàn cầu" trên Facebook cá nhân

Thật bất ngờ: Cô gái được cho là "Tuesday" bị đánh ghen ầm ĩ trên phố Lý Nam Đế đã Nam tiến, trở thành người mẫu với diện mạo thật khác biệt - Ảnh 6.

Sau tất cả, có vẻ như M.N vẫn thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra

Thật bất ngờ: Cô gái được cho là "Tuesday" bị đánh ghen ầm ĩ trên phố Lý Nam Đế đã Nam tiến, trở thành người mẫu với diện mạo thật khác biệt - Ảnh 7.

M.N xuất hiện với thần thái và ngoại hình sang chảnh

Thật bất ngờ: Cô gái được cho là "Tuesday" bị đánh ghen ầm ĩ trên phố Lý Nam Đế đã Nam tiến, trở thành người mẫu với diện mạo thật khác biệt - Ảnh 8.

Những hình ảnh của cô gái được cho là "tiểu tam" trong vụ đánh ghen ở phố Lý Nam Đế ngày nào trong cuộc thi sắc đẹp khiến cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ

Mặc dù chưa rõ cô gái này được giải thưởng gì trong cuộc thi này hay không, song những hình ảnh mới cập nhật trên Facebook cá nhân của M.N cho thấy, dường như sau lùm xùm về vụ đánh ghen khi là "kẻ thứ 3", cuộc sống của cô gái này vẫn không bị ảnh hưởng nhiều lắm. Còn cư dân mạng thì thực sự rất "nóng mắt" trước những hình ảnh sang chảnh, hở bạo và sắc mặt "vui vẻ như chẳng có chuyện gì xảy ra" của cô nàng. 

Ở nhiều tấm ảnh của M.N, đã có rất nhiều người vào tiếp tục chỉ trích cô nàng thậm chí bày tỏ icon phẫn nộ vì hành động phá hoại hạnh phúc gia đình người khác. Tuy nhiên, M.N đã khoá bình luận công khai (chỉ cho bạn bè bình luận) trên trang Facebook cá nhân của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm