Sợ trộm mất khế, chàng trai này đã có pha "xí phần" đầy hài hước, đọc nội dung ai nấy phải phì cười

Có lẽ để "xí phần" một cách chắc chắn nhất, anh chàng dưới đây đã đưa ra cách bảo vệ cực kì... hài hước. Dù ai cũng biết chủ nhân tên Toàn kĩ tính là thế, nhưng để giữ gìn "trái ngọt" này thì e rằng... còn gian nan lắm!

Chuyện chăm bón trái ngọt đến ngày hái quả nhưng bỗng dưng "không cánh mà bay" đã từng khiến nhiều chủ nhà đau đầu. Nhất là câu chuyện trồng cây ngoài vỉa hè hay những cây ăn trái sát tường, sẵn "tầm với" của bất kì ai. Dù hết sức chăm bón là vậy nhưng đến ngày thu hoạch thì lại có ai đó nhanh tay hơn "nẫng" mất thành quả.

Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện những tấm hình về hành động bảo vệ cây ăn quả đầy hài hước của 1 chàng trai tên Toàn đã khiến ai nấy không khỏi bật cười.

Sợ trộm mất khế, chàng trai này đã có pha "xí phần" đầy hài hước, đọc nội dung ai nấy phải phì cười - Ảnh 1.

Bài đăng đang khiến dân mạng bật cười vì quá hài hước. Ảnh chụp màn hình

Cụ thể, một tài khoản Facebook có tên M.A đã đăng trong group kín câu chuyện về cây khế nhà mình.

"Xưa giờ khế trước cổng nhà rất ít khi được ăn vì cứ hễ trái nào hơi chín thôi là y rằng sáng hôm sau bay màu. Nhưng riêng 2 trái này là của anh Toàn nào đó nha. Không ai dám giành của anh luôn đó".

Đây là những dòng đăng tải của cô chủ bởi trên hai trái khế mọc ra đường nhà cô đều có chữ. Nội dung chữ khắc trên từng quả khế thì cực kì hài hước: "Toàn đã đến đây" và "Trái này của Toàn".

Sợ trộm mất khế, chàng trai này đã có pha "xí phần" đầy hài hước, đọc nội dung ai nấy phải phì cười - Ảnh 1.

Cách "đánh dấu chủ quyền" cực kì hài hước của chàng trai tên Toàn

Sợ trộm mất khế, chàng trai này đã có pha "xí phần" đầy hài hước, đọc nội dung ai nấy phải phì cười - Ảnh 2.

Điều đáng nói, anh chàng lại chẳng phải chủ nhân của cây khế này!

Theo như nội dung cô gái đăng tải thì có lẽ, một anh chàng nào đó muốn ăn khế nhưng quả hơi xanh đã chọn cách khắc tên lên để "đánh dấu chủ quyền". Mặc dù cây khế chẳng phải của nhà mình nhưng anh ta vẫn chọn cách lấy phần hài hước đến thế!

Ngay sau khi đăng tải, dân mạng đã bật cười khi nhìn vào bài đăng bởi sự ngược đời của nó. Bởi lẽ, chuyện chủ nhà bảo vệ trái ngọt đã là xưa rồi, thời nay, đi ăn khế nhà người khác mà còn "xí phần" ngay từ đầu. Cách anh chàng kia "xí phần" cũng thật sự quá hài hước làm sao!

Hiện tại, pha đánh dấu chủ quyền hài hước này vẫn đang được dân mạng bàn tán xôn xao.


Chia sẻ
Đọc thêm