Thảo dược chống táo bón trong vườn nhà người Việt

Loại thảo dược này được biết đến như một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng dễ sử dụng lại lành tính cho trẻ nhỏ.

Bệnh táo bón là một trong những bệnh phổ biến thường gặp ở trẻ nhỏ. Nắm rõ được những tác dụng của loại thảo dược này đối với trẻ, các mẹ hoàn toàn có thể biến loại thực phẩm giàu dinh dưỡng này có thể giúp phòng chống táo bón an toàn và lành tính cho trẻ.

Thảo dược chống táo bón trong vườn nhà người Việt - Ảnh 1.

Cây hẹ - thảo dược quý của dân gian xưa

Trong sách Bản thảo thập di viết: “Rau hẹ là ấm nhất, có ích cho người, nên ăn thường xuyên”. Còn các bác sĩ đông y thì cho rằng, lá hẹ có thể sử dụng như một loại thực phẩm để ăn hàng ngày rất tốt cho sức khỏe.

Hẹ chứa nhiều vitamin nhóm B và khoáng chất quan trọng như đồng, pyridoxin, sắt, niacin, mandan, thiamin, canxi, riboflavin... Những chất dinh dưỡng này có tác dụng hỗ trợ các bộ phận chức năng trong cơ thể hoạt động tốt.

Tới nay, các nhà khoa học giải thích trong hẹ có chứa hàm lượng chất xơ vượt trội so với các loại thực vật khác. Cứ 100gr hẹ tươi thì có tới 6.5gr chất xơ. Khi đi vào ruột, chất xơ có vai trò hút nước, tăng khối lượng phân, đồng thời khích thích nhu động ruột tăng co bóp để tống phân ra ngoài. Nhờ vậy, rau hẹ có tác dụng bổ sung chất xơ cấp tốc, làm mềm phân, nhuận tràng và trị táo bón.

Từ công dụng đặc biệt trong giảm táo bón của hẹ, các nhà khoa học tiếp tục áp dụng công nghệ sấy thăng hoa Nhật Bản, bào chế ra sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tinh bột hẹ Heta.Q với khả năng cung cấp chất xơ gấp 200 lần hẹ tươi thông thường. Hệ tiêu hóa nhanh chóng được bổ sung chất xơ, làm mềm phân đang ứ đọng trong cơ thể, nhẹ nhàng cho ra ngoài.

Thảo dược chống táo bón trong vườn nhà người Việt - Ảnh 2.

Mỗi ngày, chỉ cần 2 thìa tinh bột hẹ khuấy với cháo, bột, sữa chua hoặc nước ấm giúp con giảm thiểu táo bón. Đây là giải pháp tiện lợi dành cho những phụ huynh bận rộn.

Một trong những nguyên nhân chính gây táo bón là cơ thể thiếu chất xơ. Hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt, chưa hoàn thiện dẫn tới khả năng hấp thụ chất xơ từ dinh dưỡng kém. Điều này giải thích cho câu hỏi tại sao cha mẹ thường xuyên bổ sung rau xanh mà con vẫn táo bón. Tinh bột hẹ Heta.Q có chứa kháng sinh tự nhiên Ordorin giúp tái tạo và củng cố hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp trẻ tự tổng hợp và hấp thụ chất xơ. Khi đó, trẻ đi ngoài dễ dàng tự nhiên, không phụ thuộc vào bất kì yếu tố kích thích từ bên ngoài.

Tinh bột hẹ Heta.Q được chiết xuất từ hẹ tươi, an toàn và lành tính cho trẻ nhỏ, bổ sung nhiều thành phần, Vitamin… hỗ trợ cho sự phát triển thể chất của trẻ.

Thông tin cho bạn đọc:

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tinh bột hẹ Heta.Q

Công ty phân phối: Công ty Cổ phần Phúc An Việt Nam

Địa chỉ: An Lãng, Văn Tự, Thường Tín, Hà Nội

Tổng đài tư vấn: 098 569 5106

Xem thông tin chi tiết về sản phẩm, tại: http://contaobon.tinhbothe.vn/

Thảo dược chống táo bón trong vườn nhà người Việt - Ảnh 3.

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm