"Thanh xuân có bạn 2": Ngu Thư Hân bị đồng nghiệp sàm sỡ, Vương Thừa Tuyển lộ clip nhảy phản cảm

Chương trình "Thanh xuân có bạn 2" tiếp tục gây tranh cãi khi Ngu Thư Hân và Vương Thừa Tuyển bị đào bới những video phản cảm trong quá khứ.

Trong thời gian gần đây, các thí sinh của chương trình Thanh xuân có bạn 2 (Youth With You) liên tục vướng nhiều lùm xùm. Ngu Thư Hân - người đang sở hữu thành tích cao nhất cũng bị đào bới đoạn video gây tranh cãi.

Trong chương trình giải trí Năm Nhất, Ngu Thư Hân và diễn viên Lưu Nhuận Nam đã có màn múa tương tác với nhau. 

Khi thực hiện động tác ôm eo, Lưu Nhuận Nam công khai sàm sỡ vòng một của Ngu Thư Hân. Hành động này khiến cộng đồng mạng xứ Trung chỉ trích nam diễn viên.

Ngu Thư Hân bị Lưu Nhuận Nam sàm sỡ.

Ngay lập tức, phòng làm việc của Ngu Thư Hân đã lên tiếng đính chính thông tin. Trong văn bản giải thích, phía đại diện Ngu Thư Hân cho biết cô và Lưu Nhuận Nam là bạn tốt. Thậm chí, cả hai còn hợp tác trong một bộ phim đang chờ chiếu. Trong quá trình Ngu Thư Hân tham gia chương trình Thanh xuân có bạn 2, Lưu Nhuận Nam đã bầu chọn giúp cô. Phòng làm việc của Ngu Thư Hân hy vọng công chúng sẽ không có hiểu lầm đáng tiếc vì bức ảnh động mấy giây đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. 

"Thanh xuân có bạn 2": Ngu Thư Hân bị đồng nghiệp sàm sỡ, Vương Thừa Tuyển lộ clip nhảy phản cảm - Ảnh 3.

Phòng làm việc của Ngu Thư Hân lên tiếng đính chính vụ việc.

Sau khi đại diện Ngu Thư Hân lên tiếng đính chính, Lưu Nhuận Nam cũng đăng bài xin lỗi trên Weibo cá nhân: "Thật xin lỗi, khi ghi hình chương trình Năm Nhất, bởi vì không để ý nên có đụng chạm đến Hân Hân, tạo ra những hình ảnh không tốt. Chúng tôi là bạn tốt, chỉ vì một chút sơ sẩy mà dẫn đến tình huống ngại ngùng, thật sự có cảm giác hối lỗi sâu sắc. Sau này, tôi nhất định sẽ khắc sâu 3 chữ “tay lịch sự” vào trong đầu. Cảm ơn cộng đồng mạng đã giám sát, tôi sẽ chú ý tới lời nói việc làm của mình. Một lần nữa xin lỗi Hân Hân”.

"Thanh xuân có bạn 2": Ngu Thư Hân bị đồng nghiệp sàm sỡ, Vương Thừa Tuyển lộ clip nhảy phản cảm - Ảnh 4.

Lưu Nhuận Nam lên tiếng xin lỗi.

Ngu Thư Hân không phải là thí sinh duy nhất của chương trình Thanh xuân có bạn 2 vướng lùm xùm. Cách đây không lâu, Vương Thừa Tuyển cũng bị đào bới video nhảy phản cảm thời cấp ba. Trong video, cô mang tất lưới kết hợp với bikini, đồng thời liên tục nhảy gợi cảm. Thậm chí, Vương Thừa Tuyển còn không sử dụng quần bảo hộ tránh trường hợp lộ hàng trên sân khấu. Vụ việc đã gây ra tranh cãi khi hình ảnh này quá khác biệt với tính cách trong sáng của cô trong chương trình. 

"Thanh xuân có bạn 2": Ngu Thư Hân bị đồng nghiệp sàm sỡ, Vương Thừa Tuyển lộ clip nhảy phản cảm - Ảnh 5.

"Thanh xuân có bạn 2": Ngu Thư Hân bị đồng nghiệp sàm sỡ, Vương Thừa Tuyển lộ clip nhảy phản cảm - Ảnh 6.

"Thanh xuân có bạn 2": Ngu Thư Hân bị đồng nghiệp sàm sỡ, Vương Thừa Tuyển lộ clip nhảy phản cảm - Ảnh 7.

Vương Thừa Tuyển.

Chương trình Thanh xuân có bạn 2 phát sóng vào tối thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần trên kênh iQiyi.

Chia sẻ
Đọc thêm