Thành viên Da LAB từng "ăn tát" của Miu Lê đánh lẻ solo với MV có giai điệu gây nghiện

Thành viên nhóm Da LAB cũng tiết lộ lý do chẳng bao giờ có cảnh tình cảm với đồng nghiệp nữ dù quay MV chung với Miu Lê hay Tóc Tiên đi chăng nữa.

Vừa qua, Emcee L - thành viên của Da LAB đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên Sinh ra đã là thứ đối lập nhau. Đây là một sáng tác của Emcee L, với giai điệu Pop Ballad pha trộn Rap, kết hợp cùng hai giọng ca nữ đến từ nhóm Badbies. Ca khúc mang tới cho khán giả một Emcee L hoàn toàn mới trong vai trò ca sĩ solo và nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc.

Thành viên Da LAB từng "ăn tát" của Miu Lê đánh lẻ solo với MV có giai điệu gây nghiện - Ảnh 1.

Thành viên Da LAB từng "ăn tát" của Miu Lê đánh lẻ solo với MV có giai điệu gây nghiện - Ảnh 2.

Thành viên Da LAB từng "ăn tát" của Miu Lê đánh lẻ solo với MV có giai điệu gây nghiện - Ảnh 3.

Emcee L - thành viên của Da LAB.

Chia sẻ về quyết định phát hành một sản phẩm solo, thay vì kết hợp cùng Da LAB, Emcee L chia sẻ: "Trong năm 2021, tôi muốn xuất hiện với tư cách nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc nhiều hơn. Mặc dù đã từng có những sáng tác riêng cho Kimmese, Tóc Tiên nhưng tôi chưa được tham gia vào phần sản xuất âm nhạc từ A đến Z. Tôi muốn mang hết cá tính, màu sắc âm nhạc và định hướng của mình vào từng sản phẩm, đó cũng là lý do tôi chọn hợp tác với những gương mặt mới như Badbies".

Thành viên Da LAB từng "ăn tát" của Miu Lê đánh lẻ solo với MV có giai điệu gây nghiện - Ảnh 4.

Thành viên Da LAB từng "ăn tát" của Miu Lê đánh lẻ solo với MV có giai điệu gây nghiện - Ảnh 5.

2 cô gái xinh đẹp của Badbies.

Lần đầu tiên tung MV solo, nhưng Emcee L không tham gia đóng vai chính mà nhường đất diễn cho hai diễn viên trẻ. MV kể câu chuyện về một chàng trai và một cô gái yêu nhau từ lần đầu gặp gỡ, cả hai đã cùng nhau trải qua những giây phút lãng mạn ngắn ngủi. Luôn nhớ về đối phương nhưng sau này, họ lại không thể gặp lại người kia dù cố gắng quay về những địa điểm thân thuộc. Không có một tình tiết drama cao trào, MV truyền tải dòng cảm xúc bâng khuâng, nuối tiếc một cách nhẹ nhàng, đơn giản.

Thường xuyên được người hâm mộ và các thành viên trong nhóm đặt biệt danh "gương mặt visual của Da LAB", Emcee L đã từng gây ấn tượng bởi vai diễn chàng trai bị Miu Lê tát trong MV Gác lại âu lo. Emcee L chia sẻ lý do không đóng chính MV mới rằng: "MV solo lần này có khá nhiều cảnh hai nhân vật chính thân mật với nhau, vợ tôi còn dặn rất kỹ là không được đóng chính nên không dám trái lệnh. Nếu lần tới làm bài solo mới, tôi sẽ cố gắng tìm những kịch bản nhẹ nhàng hơn để xin phép vợ cho đóng chính".

Thành viên Da LAB từng "ăn tát" của Miu Lê đánh lẻ solo với MV có giai điệu gây nghiện - Ảnh 6.

Thành viên Da LAB từng "ăn tát" của Miu Lê đánh lẻ solo với MV có giai điệu gây nghiện - Ảnh 7.

Các thành viên của Da LAB chúc Emcee L thành công.

Không chỉ Emcee L, mà anh còn hé lộ tất cả các thành viên của Da LAB đều không diễn cảnh thân mật với diễn viên nữ: "Trong MV trước đó, cả 4 thành viên Da LAB đều đóng chính. Nhưng chúng tôi đã giao hẹn với vợ ở nhà là không diễn cảnh thân mật với bạn diễn nữ trong bất cứ MV nào".

Thành viên Da LAB từng "ăn tát" của Miu Lê đánh lẻ solo với MV có giai điệu gây nghiện - Ảnh 8.

Chia sẻ
Đọc thêm