Tóc Tiên công bố cú bắt tay không ai ngờ cùng Da LAB với hình ảnh tóc ngắn đầy quyến rũ

Sau nhiều ngày úp mở, Da LAB công bố cú bắt tay không ai ngờ cùng Tóc Tiên.

Vừa qua, nhóm Da LAB chính thức phát hành teaser MV Nước mắt em lau bằng tình yêu mới, đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop sau một năm vắng bóng. Đồng hành cùng Da LAB trong màn comeback hoành tráng này còn có nữ ca sĩ Tóc Tiên và đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

Poster

Tóc Tiên từng để lại dấu ấn mạnh mẽ qua các bản ballad nhẹ nhàng, đượm buồn về tình yêu. Giọng hát đầy cảm xúc của Tóc Tiên cộng hưởng cùng âm nhạc đầy chất tự sự của những chàng trai Da LAB sẽ đem đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho khán giả khi thưởng thức ca khúc Nước mắt em lau bằng tình yêu mới.

P1062916

Tóc Tiên với hình ảnh tóc ngắn đầy quyến rũ, cá tính.

Đồng thời, trên trang Facebook cá nhân, Tóc Tiên cũng đã hé lộ hình ảnh tóc ngắn đầy quyến rũ, cá tính của mình trong MV Nước mắt em lau bằng tình yêu mới. Chia sẻ về màn hợp tác lần này, Tóc Tiên cho biết đã tìm được điểm chung duy nhất với Da LAB, đó chính là niềm tin vào âm nhạc. Hiểu được người hâm mộ đang mong ngóng điều gì đó rực rỡ hơn trong âm nhạc của mình sau quãng thời gian dài ở ẩn, nhưng Tóc Tiên vẫn nhắn nhủ khán giả hãy đặt niềm tin vào sản phẩm kết hợp với "những người anh em" Da LAB.

P1062839

Phần giai điệu của ca khúc này chưa được Da LAB bật mí nhiều trong đoạn teaser, ngoại trừ một câu hát "lụi tim" duy nhất: "Vòng tay đã buông rời nhau, nước mắt em lau bằng tình yêu mới". Đây là một hình ảnh ẩn dụ khá thú vị mà Da LAB đưa vào sáng tác mới của mình nhằm đề cập đến câu chuyện mượn người yêu mới để xoá nhoà nỗi đau tình cũ vẫn còn chất chứa trong tim.

P1063084

Các fan rất mong chờ màn kết hợp của Tóc Tiên và Da LAB.

Teaser "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" - Tóc Tiên & Da LAB.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm