"Thanh Trâm Hành" qua ải kiểm duyệt với tình tiết siêu chậm, netizen lo lắng cho "đệ nhất mỹ nữ" Dương Tử

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Netizen hoang mang trước thông tin "Thanh Trâm Hành" của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm có tình tiết siêu chậm.

Nguồn tin lan truyền trên Weibo cho biết, bộ phim Thanh Trâm Hành do Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đóng chính đã vượt ải kiểm duyệt thành công. Tuy nhiên, chẳng biết có phải do tác động của quá trình kiểm duyệt hay không mà trong 20 tập đầu tiên, Thanh Trâm Hành sẽ không có cảnh thân mật, tình cảm của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm.

Nguồn tin từ Weibo cũng cho biết, Thanh Trâm Hành có 64 tập, phim không đi theo kiểu ngôn tình cổ trang, tình tiết chậm rãi còn hơn cả Lang Nha Bảng. Mạch phát triển của phim sẽ giống kiểu Minh Lan truyện, ấy là mâu thuẫn chồng mâu thuẫn, lời thoại nhiều, giải quyết từ từ chứ không gấp gáp theo kiểu phi lý như phim ngôn tình thông thường.

"Thanh Trâm Hành" qua ải kiểm duyệt với tình tiết siêu chậm, netizen lo lắng cho "đệ nhất mỹ nữ" Dương Tử  - Ảnh 1.

Nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng "Thanh Trâm Hành" đã qua ải kiểm duyệt và sắp lên sóng.

Một số khán giả cho rằng nếu Thanh Trâm Hành thực sự đi theo chiều hướng chậm rãi, 20 tập đầu không có cảnh tình cảm thì sẽ rất khó níu kéo người xem. Từ trước đến nay, khán giả đã quen với hình ảnh mỹ nữ phim ngôn tình của Dương Tử, vậy nên lần này chuyển sang Thanh Trâm Hành, nếu không còn nhiều cảnh tình cảm, liệu rằng Dương Tử còn duy trì được sức nóng như đã làm với Hương mật tựa khói sương không?

"Thanh Trâm Hành" qua ải kiểm duyệt với tình tiết siêu chậm, netizen lo lắng cho "đệ nhất mỹ nữ" Dương Tử  - Ảnh 2.

"Thanh Trâm Hành" bị đồn không có cảnh tình cảm trong 20 tập đầu tiên.

Bên cạnh đó, vấn đề diễn xuất cũng được đặt ra. Nếu lời thoại nhiều, tình tiết chậm, khán giả sẽ để ý hơn diễn xuất từ các ngôi sao. Với Dương Tử, người xem tạm hài lòng, còn Ngô Diệc Phàm tuy nức tiếng đẹp trai nhưng chưa bao giờ được khen diễn giỏi. Netizen chế giễu rằng Ngô Diệc Phàm sớm muộn cũng trở thành gánh nặng diễn xuất cho đoàn phim Thanh Trâm Hành.

"Thanh Trâm Hành" qua ải kiểm duyệt với tình tiết siêu chậm, netizen lo lắng cho "đệ nhất mỹ nữ" Dương Tử  - Ảnh 3.

Dương Tử.

"Thanh Trâm Hành" qua ải kiểm duyệt với tình tiết siêu chậm, netizen lo lắng cho "đệ nhất mỹ nữ" Dương Tử  - Ảnh 4.

Ngô Diệc Phàm.

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên. Phim lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi là Hoàng Tử Hà, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm.

Vào thời điểm này, xã hội phong kiến còn nặng nề quan niệm trọng nam khinh nữ, để điều tra phá án, tìm ra chân tướng sự việc, không ít lần nữ thám tử gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Hoàng Tử Hà đã cải trang thành 1 tiểu thái giám có thân phận thấp kém.

Chia sẻ
Đọc thêm