"Thanh Trâm Hành" của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm rục rịch lên sóng, được o bế như dự án "cấp S"

Thu Thảo, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Tác phẩm "Thanh Trâm Hành" của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đang được kỳ vọng sẽ bùng nổ màn ảnh nhỏ.

Mạng xã hội Weibo đang rộn ràng với thông tin bộ phim Thanh Trâm Hành do Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đóng chính chuẩn bị lên sóng trên đài truyền hình Đông Phương. Nguồn tin hậu trường cho biết, Thanh Trâm Hành rất được xem trọng, còn lọt vào danh sách dự án cấp S của đài Đông Phương - 1 trong những đài truyền hình lớn nhất Trung Quốc.

Lịch phát sóng cụ thể vẫn chưa được xác định nhưng nhiều khả năng trong khoảng đầu năm 2021, Thanh Trâm Hành sẽ chính thức xuất xưởng. Trước đó không lâu, Hữu Phỉ do Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác đóng chính cũng đã lên sóng. Việc có nhiều dự án cổ trang cùng ra mắt khiến người hâm mộ khấp khởi vui mừng, bởi sau thời gian tạm "đóng băng" vì dịch bệnh, thị trường giải trí cũng chuyển biến tích cực hơn.

"Thanh Trâm Hành" của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm rục rịch lên sóng, được o bế như dự án "cấp S"  - Ảnh 2.

Poster "Thanh Trâm Hành".

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên. Phim lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi là Hoàng Tử Hà, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm.

"Thanh Trâm Hành" của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm rục rịch lên sóng, được o bế như dự án "cấp S"  - Ảnh 3.

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm.

Vào thời điểm này, xã hội phong kiến còn nặng nề quan niệm trọng nam khinh nữ, để điều tra phá án, tìm ra chân tướng sự việc, không ít lần nữ thám tử gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Hoàng Tử Hà đã cải trang thành 1 tiểu thái giám có thân phận thấp kém.

"Thanh Trâm Hành" của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm rục rịch lên sóng, được o bế như dự án "cấp S"  - Ảnh 4.

"Thanh Trâm Hành" của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm rục rịch lên sóng, được o bế như dự án "cấp S"  - Ảnh 5.

"Thanh Trâm Hành" của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm rục rịch lên sóng, được o bế như dự án "cấp S"  - Ảnh 6.

Ngô Diệc Phàm - Dương Tử từng vướng ồn ào tranh giành phiên vị dẫn đến fan cãi nhau dữ dội.

Từ lúc khởi quay cho đến khi hoàn thành, Thanh Trâm Hành vướng vào khá nhiều rắc rối. Fan của Ngô Diệc Phàm và fan của Dương Tử vì tranh phiên vị cho thần tượng nên ra sức cắn xé nhau. Sự việc căng thẳng đến mức đoàn phim Thanh Trâm Hành phải lên tiếng cầu cứu, đồng thời Dương Tử cũng đăng bài tâm sự khá dài trên Weibo cá nhân để yêu cầu fan chấm dứt việc tranh cãi.

"Thanh Trâm Hành" của Dương Tử - Ngô Diệc Phàm rục rịch lên sóng, được o bế như dự án "cấp S"  - Ảnh 7.

 

Chia sẻ
Đọc thêm