Dương Tử tình cờ gặp La Vân Hi trên phim trường, phản ứng thế nào mà được lòng cả CBiz dù bị chê mập lùn kém sắc?

Thu Thảo,
Chia sẻ

Dương Tử tuy thường xuyên bị chê bai nhan sắc nhưng bù lại rất được lòng các bạn diễn.

Các blogger giải trí vừa tung ra đoạn clip Dương Tử vô tình gặp La Vân Hi ở phim trường Hoành Điếm và có động thái chào hỏi cực hài hước. Thời điểm này, Dương Tử đang quay phim Thanh Trâm Hành còn La Vân Hi thì quay Hạo Y Hành.

Clip Dương Tử vẫy gọi La Vân Hi khi tình cờ gặp nhau ở phim trường Hoành Điếm.

Dù đi chung với nhân viên tổ công tác và đứng cách La Vân Hi 1 khoảng khá xa nhưng Dương Tử vẫn vẫy tay chào. Chẳng những thế, cô nàng còn la hét ầm ĩ, ra hiệu cho La Vân Hi biết rằng mình đang đứng ở đây.

Dương Tử tình cờ gặp La Vân Hi trên phim trường, phản ứng thế nào mà được lòng cả CBiz dù bị chê mập lùn kém sắc?  - Ảnh 2.

Dương Tử tình cờ gặp La Vân Hi trên phim trường, phản ứng thế nào mà được lòng cả CBiz dù bị chê mập lùn kém sắc?  - Ảnh 3.

Dương Tử vẫy tay gọi La Vân Hi từ bên kia bờ sông.

Từ chiều đối diện, La Vân Hi cũng nhiệt tình đáp lại sự nhiệt tình của Dương Tử. Có thể thấy, 2 diễn viên có mối quan hệ rất tốt, dù không còn cùng hợp tác trong 1 dự án nhưng La Vân Hi - Dương Tử vẫn rất quý mến nhau. Dương Tử tuy thường xuyên bị chê bai là mập lùn, nhan sắc không tương xứng với mức độ nổi tiếng nhưng bù lại rất được lòng các đồng nghiệp nam. Hầu hết những người từng làm việc với Dương Tử đều ngợi khen cô thân thiện, thoải mái chứ không chảnh chọe như 1 số sao nữ đình đám khác.

Dương Tử tình cờ gặp La Vân Hi trên phim trường, phản ứng thế nào mà được lòng cả CBiz dù bị chê mập lùn kém sắc?  - Ảnh 4.

Dương Tử.

Dương Tử tình cờ gặp La Vân Hi trên phim trường, phản ứng thế nào mà được lòng cả CBiz dù bị chê mập lùn kém sắc?  - Ảnh 5.

La Vân Hi.

La Vân Hi - Dương Tử từng đóng chung phim Hương mật tựa khói sương. Dù không thành đôi trong tác phẩm này nhưng sau khi Hương mật tựa khói sương kết thúc, cả Dương Tử lẫn La Vân Hi đều nổi tiếng nhanh chóng nhờ diễn xuất tốt.

Hương mật tựa khói sương ra mắt vào năm 2018, là 1 trong những phim tiên hiệp hay nhất với nội dung bi thương, giày xé xoay quanh bộ đôi vai chính Cẩm Mịch - Húc Phượng. Ngay từ khi mới sinh ra, Cẩm Mịch đã được mẹ cho uống vẫn đan - loại thuốc khiến nàng không còn biết đến ái tình nam nữ là gì.

Dương Tử tình cờ gặp La Vân Hi trên phim trường, phản ứng thế nào mà được lòng cả CBiz dù bị chê mập lùn kém sắc?  - Ảnh 6.

Dương Tử tình cờ gặp La Vân Hi trên phim trường, phản ứng thế nào mà được lòng cả CBiz dù bị chê mập lùn kém sắc?  - Ảnh 7.

Dương Tử - La Vân Hi hồi còn đóng chung phim "Hương mật tựa khói sương".

Dẫu vậy, từ khi gặp Húc Phượng, Cẩm Mịch mới dần nhận ra việc yêu 1 người mang đến cho nàng cảm giác ấm áp ra sao. Chỉ có điều, Cẩm Mịch - Húc Phượng luôn bị đặt trong tình thế đối đầu, giữa 2 người là mối hận thù to lớn liên quan đến cái chết của mẹ Cẩm Mịch.

Chia sẻ