Fan Địch Lệ Nhiệt Ba "choảng" fan Nhậm Gia Luân ầm ĩ trên Weibo, căng thẳng hệt như sự cố của Dương Tử

Fan của Địch Lệ Nhiệt Ba và fan của Nhậm Gia Luân đang vì tranh giành phiên vị cho thần tượng mà choảng nhau.

Dù chỉ mới bắt đầu quay phim nhưng dự án cổ trang Ngự Giao Ký đã "rần rần" trên mạng xã hội vì drama liên quan 2 diễn viên chính: Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân. Dù Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân chẳng chia sẻ điều gì nhưng fan 2 nhà vẫn choảng nhau chan chát, lý do là vì fan muốn giành phiên vị cho thần tượng.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba "choảng" fan Nhậm Gia Luân ầm ĩ trên Weibo, căng thẳng hệt như sự cố của Dương Tử - Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Fan Nhậm Gia Luân tố cáo phía Địch Lệ Nhiệt Ba không tôn trọng nam diễn viên. Còn fan Địch Lệ Nhiệt Ba lại chỉ trích phía Nhậm Gia Luân làm quá vấn đề, cố tình chèn ép rồi còn vô cớ gây chuyện. Hiện tại, các trạm fan lớn của 2 nhà choảng nhau ầm ĩ trên mạng xã hội, căng thẳng đến mức còn lôi cả "chính chủ" là Địch Lệ Nhiệt Ba - Nhậm Gia Luân ra mắng chửi.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba "choảng" fan Nhậm Gia Luân ầm ĩ trên Weibo, căng thẳng hệt như sự cố của Dương Tử - Ảnh 2.

Poster nhân vật của Nhậm Gia Luân trong "Ngự Giao Ký".

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba "choảng" fan Nhậm Gia Luân ầm ĩ trên Weibo, căng thẳng hệt như sự cố của Dương Tử - Ảnh 3.

Poster nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Đây không phải lần đầu tiên CBiz dậy sóng vì chuyện fan choảng nhau để giành phiên vị cho thần tượng. Trước đây, khi Thanh Trâm Hành khởi quay, Dương Tử - Ngô Diệc Phàm cũng rơi vào rắc rối tương tự. Mọi chuyện bị đẩy cao đến mức Dương Tử phải lên tiếng đính chính và yêu cầu fan 2 nhà dừng khẩu chiến.

Với đà choảng nhau căng thẳng như hiện tại, các khán giả trung lập cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nên lên tiếng để trấn an dư luận.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba "choảng" fan Nhậm Gia Luân ầm ĩ trên Weibo, căng thẳng hệt như sự cố của Dương Tử - Ảnh 4.

Fan Địch Lệ Nhiệt Ba "choảng" fan Nhậm Gia Luân ầm ĩ trên Weibo, căng thẳng hệt như sự cố của Dương Tử - Ảnh 5.

Tạo hình đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba ở dự án.

Ngự Giao Ký xoay quanh 2 nhân vật là Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) - một pháp sư chuyên chế ngự yêu quái và người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân).

Trên đường đi thu phục người cá Trường Ý, Vân Hòa đã sa vào lưới tình với chàng. Cuối cùng, Trường Ý - Vân Hòa chấp nhận vượt qua mọi định kiến, phá bỏ rào cản giữa thế giới loài người và yêu quái để đến với nhau. Bộ phim được giới thiệu là có khá nhiều cảnh ngược tâm, cả nữ chính lẫn nam chính đều nhiều lần rơi vào cửa chết nhưng may mắn sống sót vào phút cuối.

Chia sẻ
Đọc thêm