Thanh Thúy khoe loạt ảnh trong chuyến du lịch đáng nhớ, nhưng Đức Thịnh và cu Tết lại chiếm spotlight vì thế này

Dù cả gia đình diễn viên Thanh Thúy ai cũng rạng rỡ, nhưng bức ảnh cu Tết cười toét miệng bên ba Đức Thịnh chiếm nhiều sự chú ý nhất vì lý do bất ngờ...

Mới đây, trên fanpage của Thanh Thúy – Đức Thịnh đã khoe tấm hình 3 mẹ con rạng rỡ trong chuyến du lịch Phú Quốc. Được biết, gia đình nhỏ đã tranh thủ cùng nhau vi vu trong dịp lễ 30/4 vừa qua.

Thanh Thúy khoe loạt ảnh trong chuyến du lịch đáng nhớ, nhưng Đức Thịnh và cu Tết lại chiếm spotlight vì thế này - Ảnh 1.

(Ảnh chụp màn hình)

Loạt ảnh lung linh của gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh trong dịp lễ vừa qua.

Mặc dù có rất nhiều hình ảnh đáng yêu của cả gia đình trong chuyến du lịch Phú Quốc, thế nhưng tấm hình của cu Tết và Đức Thịnh lại nhận được nhiều lượt tương tác hơn hẳn. Ai nấy đều xuýt xoa vì 2 cha con đạo diễn giống nhau như 2 giọt nước:

"Cười nhìn giống như khuôn."

"Chị Thúy lại đẻ thuê rồi."

"Ôi, như 2 giọt nước."

"Giống nhau như đúc ấy."

"Con có đôi mắt giống mẹ nhiều."

Thanh Thúy khoe loạt ảnh trong chuyến du lịch đáng nhớ, nhưng Đức Thịnh và cu Tết lại chiếm spotlight vì thế này - Ảnh 3.

Bức ảnh nhận được hơn 18k like trên fanpage chung của hai vợ chồng.

Trước đó, vào hồi tháng 3, Thanh Thúy đã đưa cu Tết từ Sài Gòn ra Bình Thuận - nơi Đức Thịnh đang làm việc. Nữ diễn từng chia sẻ cô mong muốn con có những trải nghiệm đầu đời tốt nhất cũng như cảm nhận được công việc của bố mẹ. Chính vì thế, ngay khi con trai thứ 2 được 1 tháng, Thanh Thúy đã không ngại "bế con lên và đi".

Thanh Thúy khoe loạt ảnh trong chuyến du lịch đáng nhớ, nhưng Đức Thịnh và cu Tết lại chiếm spotlight vì thế này - Ảnh 4.

Với kinh nghiệm dày dặn đưa con đi du lịch từ khi còn nhỏ, Thanh Thúy chia sẻ: "Trước khi đưa con đi chơi xa, Thúy sẽ xem tình hình sức khỏe của bé có tốt không. Sau đó, Thúy sẽ trang bị những vật dụng cần thiết như thuốc, sữa, khăn, thức ăn, mền, gối… Đặc biệt trong chuyến đi, Thúy cũng mang theo cô giúp việc để phụ mình một tay trong việc chăm bé".

Gia đình Thanh Thúy – Đức Thịnh luôn được xem là hình mẫu lý tưởng trong showbiz Việt. Bởi lẽ, cả hai luôn bên nhau vượt qua nhiều khó khăn, hỗ trợ nhau trong cả cuộc sống lẫn công việc, không ồn ào, không thị phi.

Gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh đã sẵn sàng cho một chuyến du lịch rồi đó. Bạn cũng hãy nhanh chóng chuẩn bị cho hành trình thú vị trong mùa hè năm nay. Đặc biệt là đừng quên vào fanpage aFamily.vn để cùng mọi người tham gia ngay trào lưu chia sẻ ảnh du lịch gia đình và kể cho nhau nghe những câu chuyện thú vị trong chuyến đi của mình nhé!

Thanh Thúy khoe loạt ảnh trong chuyến du lịch đáng nhớ, nhưng Đức Thịnh và cu Tết lại chiếm spotlight vì thế này - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm