Diễn viên Thanh Thúy phải thốt lên thế này khi nửa đêm thấy hành động của con trai với em mới sinh

Miss Mộng Mơ, Theo Helino
Chia sẻ

Dù đã khuya nhưng bé Cà Phê vẫn chưa ngủ và còn chăm sóc em giúp mẹ khiến diễn viên Thanh Thúy phải thốt lên: "Cần con chứ không cần chồng".

Mới đây, diễn viên Thanh Thúy đã chia sẻ lên trang cá nhân 1 đoạn clip về 2 cậu con trai khiến ai nấy đều bất ngờ. Theo lời nữ diễn viên, lúc đó đã là 10h đêm và cu Tết đang đói, đòi bú sữa. Thật bất ngờ là từ phía cửa, anh cả Cà Phê chạy vào và cầm theo một bình sữa để dành cho em trai. Hành động này của cậu bé 10 tuổi khiến ai nấy đều thấy thật ấm áp. Còn Thanh Thúy cũng sững sờ: "Bé Cà Phê làm điều này khiến cô Thuý phải thốt lên rằng cần con chứ không cần chồng các mẹ ạ".

Con trai Thanh Thúy chăm em cực khéo.

Không chỉ thế, bé Cà Phê còn leo ngay lên giường và cầm bình cho em uống sữa một cách thành thục. Cu Tết được anh cho ăn cũng nín thinh, chẳng 1 tiếng khóc nào. Mặc dù đã biết bé Cà Phê rất yêu thương em, nhưng đêm hôm không ngủ mà chăm em khéo thế này khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Rất nhiều người đã dành lời khen ngợi cho cậu cả nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh:

"Bé Phê giỏi lắm nè."

"Giỏi quá mẹ Thúy ơi!"

"Con trai mà tình cảm quá, mẹ Thúy tốt phước lắm nè."

"Ai nói con trai không tình cảm thì hãy nhìn anh Cà Phê để nghĩ lại nhé!"

"Anh thương em đó mà."

Thanh Thúy - Đức Thịnh là một trong những "cặp đôi vàng" của làng giải trí Việt. Dù không ồn ào nhưng cả 2 luôn bên nhau, hỗ trợ nhau trong cả cuộc sống lẫn công việc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngay sau khi kết hôn vào năm 2008, Thanh Thúy đã mang thai con trai đầu lòng, thường gọi là Cà Phê. Mãi tới khi cậu cả được 9 tuổi, nữ diễn viên "Vòng xoáy tình yêu" mới sinh bé thứ 2. Cậu bé út có tên Đỗ Thiên Phú, tên thường gọi ở nhà là cu Tết. Bé Cà Phê không chỉ yêu thương mà còn chăm em rất khéo. Nhiều lần Thanh Thúy đã khoe những hình ảnh 2 anh em khiến ai thấy cũng yêu.

Đức Thịnh từng chia sẻ bé Cà Phê chín chắn hơn, tự lập hơn từ khi có em. 


Chia sẻ
Đọc thêm