Phía "Thánh nữ Mì Gõ" Phi Huyền Trang chính thức lên tiếng về nghi án lộ clip nóng và giật chồng

Quản lý truyền thông của "Thánh nữ Mì Gõ" Phi Huyền Trang cho biết cô đã trình bày sự việc với cơ quan chức năng liên quan tới thông tin lộ clip nóng và giật chồng vừa lan truyền sáng nay (5/5).

Ít giờ sau khi thông tin lộ clip nóng và giật chồng bị lan truyền trên mạng xã hội vào sáng nay (5/5), phía "thánh nữ Mì Gõ" Phi Huyền Trang đã chính thức chia sẻ với truyền thông về vụ việc.

Phía nữ diễn viên "Mắt lụa" cho hay: "Tạm thời, tôi không muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung tin sẽ "giật mình" mà tìm cách chối tội. Trong một vài ngày tới, khi sự việc đã sáng tỏ, chúng tôi sẽ trực tiếp có câu trả lời cho truyền thông và công chúng".

Thánh nữ mì gõ Phi Huyền Trang chính thức lên tiếng về nghi án lộ clip nóng và giật chồng - Ảnh 1.

Bên Phi Huyền Trang cũng cho biết cô đã đưa sự việc tới cơ quan chức năng để tìm ra chân tướng sự việc và người đã tung tin này lên mạng.

Được biết đến như một hotgirl có ngoại hình nóng bỏng khi tham gia một số MV ca nhạc của nam ca sĩ Khắc Việt và nhóm The Men, Phi Huyền Trang có biệt danh "thánh nữ Mì Gõ". Cô cũng tham gia một số phim truyền hình như Mắt lụa, Săn vàng, Không thể ngừng yêu...

Sáng nay, Phi Huyền Trang trở thành tâm điểm khi một loạt đoạn chat lan truyền trên mạng xã hội được cho là của nữ diễn viên và một người phụ nữ khác với nội dung tố người đẹp giật chồng. Kèm theo đó là hình ảnh chụp clip nóng. Khi nhận được những hình ảnh này, nữ hot girl đã tỏ ra mất bình tĩnh, buông lời đe dọa người phụ nữ nọ: "Là mày muốn chết rồi đúng không? Để tao cho mày chết!".

Chia sẻ
Đọc thêm