Xôn xao thông tin một diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng với series hài đình đám "Ghiền Mì Gõ" bị giữ clip sex và tố "giật chồng"

Những thông tin liên quan tới vụ việc này đang thực sự gây xôn xao dư luận.

Mới đây (5/5), mạng xã hội Việt xôn xao thông tin một diễn viên có tiếng bị người khác nắm giữ clip sex và bị tố giật chồng.

Cụ thể, một tài khoản mạng xã hội đã chia sẻ đoạn hội thoại chụp màn hình của diễn viên và một người phụ nữ. Người phụ nữ này đã liên tục đưa ra những bằng chứng là hình ảnh cắt ra từ một đoạn video và khẳng định đang giữ toàn bộ nội dung đoạn video nóng này. 

Theo trao đổi, người phụ nữ trong đoạn chat khẳng định diễn viên này giật chồng yêu cầu cô dừng ngay lại hành động sai trái của mình vì đã nắm giữ trong tay clip nóng.

Trước hành động của người phụ nữ này, nữ diễn viên xinh đẹp đã phản hồi rằng: "Không ai giật được chồng của bạn cả. Tất cả do người chồng quá tốt đẹp, quá tử tế nên mới để bạn làm thế. Bạn hủy hoại họ, họ mất tất cả vào đường cùng rồi thì..."

Không chỉ vậy, trong bài đăng của người này còn chụp được màn hình giao dịch chuyển tiền được cho là của một người khác tới tài khoản của diễn viên này với giá 200 triệu đồng. Cư dân mạng đã đặt nghi vấn về việc đây có phải là thỏa thuận giá cả "mua bán thể xác" hay không.

Xôn xao thông tin một diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng với series hài đình đám Ghiền Mì Gõ bị giữ clip sex và tố giật chồng - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Ngay sau khi những thông tin và hình ảnh được chia sẻ, cư dân mạng đã đặt nghi vấn đây chính là diễn viên nổi tiếng của series hài đình đám "Ghiền Mì Gõ", người có hơn 600.000 follow trên trang cá nhân. Hiện tại thực hư của câu chuyện vẫn chưa được làm rõ nhưng trang cá nhân của diễn viên này đã bị tấn công liên tục từ những cư dân mạng quá khích.

Bên cạnh đó, một số fan hâm mộ đã lên tiếng bênh vực cho diễn viên này. Theo fan tiết lộ, những hình ảnh của diễn viên này chỉ là hậu trường một buổi chụp ảnh bị quay lén mà thôi chứ không hề có clip nóng như mọi người bịa đặt. 

Hiện tại, chúng tôi đã liên hệ nhưng diễn viên này vẫn giữ im lặng, không trả lời báo giới.

Chia sẻ
Đọc thêm