"Thánh nói 4 tuổi" đụng độ "nảy lửa" với ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Chỉ còn một đêm thi nữa thôi, chức Quán quân của "Biệt tài tí hon" mùa đầu tiên sẽ được xác định. Và những ứng cử viên cho danh hiệu này là Mộc Quế Anh, Tú Thanh, Minh Khang đều đã sẵn sàng.

Sau 15 tập phát sóng của chương trình Biệt tài tí hon, các thí sinh nhí đã gây ấn tượng với khán giả bởi những tài năng riêng biệt. Đến với đêm Chung kết, 7 thí sinh nhí sẽ cùng nhau tranh tài cho ngôi vị Quán quân mùa đầu tiên. 7 cô cậu bé này gồm có: Tú Thanh, Minh Khang, Minh Khánh, Nghi Đình, Gia Như, Mộc Quế Anh, Công Tuyển. Các nghệ sĩ có mặt trong 2 đội bình luận là: Trấn Thành, John Huy Trần, Cẩm Ly, Mỹ Linh.

Thánh nói 4 tuổi đụng độ nảy lửa với ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Cẩm Ly và John Huy Trần

Thánh nói 4 tuổi đụng độ nảy lửa với ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Trấn Thành và Cẩm Ly

Thánh nói 4 tuổi đụng độ nảy lửa với ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Các thí sinh của Chung kết "Biệt tài tí hon"

Ở đêm thi trước, "Ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam" Tú Thanh đã hóa thân xuất sắc vai Xuý Vân giả dại. Trong đêm thi quan trọng, Tú Thanh sẽ mang đến chương trình một tiết mục Chầu Văn với những động tác múa điêu luyện khiến Trấn Thành "nổi da gà". Còn đối với John Huy Trần, anh cho rằng cô bé đã có màn "lột xác" ngoạn mục trong thời gian ngắn.

Thánh nói 4 tuổi đụng độ nảy lửa với ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Tú Thanh

"Thánh nói" Minh Khang từng "gây bão" mạng xã hội với chất giọng ngọng nghịu đặc trưng và khả năng nói líu lo như "súng bắn liên thanh". Cậu bé 4 tuổi còn khiến một MC hoạt ngôn như Trấn Thành cũng "cạn lời", "bó tay toàn tập" trước lượng kiến thức phong phú về mọi điều trong cuộc sống. Trong đêm thi cuối cùng, khán giả sẽ được chứng kiến màn chạm trán "bất dắc dĩ" giữa "Thánh nói" Minh Khang và John Huy Trần. Cậu bé Minh Khang không chỉ thuộc tên vanh vách các hành tinh mà còn cung cấp cho khán giả một "bể" kiến thức về lĩnh vực này.

Thánh nói 4 tuổi đụng độ nảy lửa với ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 5.

Minh Khang

Một trong những ứng cử viên "nặng kí" cho danh hiệu Quán quân Biệt tài tí hon là "Nữ MC nhỏ tuổi nhất Việt Nam" Quế Anh. Cô bé 4 tuổi "bá đạo" từng làm Ban bình luận kinh ngạc khi hoá thân thành nữ MC Trác Thuý Miêu giống đến từng cử chỉ, thần thái. Đến với đêm Chung kết, cô bé sẽ tiếp tục hoá thành một trong bốn vị nghệ của của ban bình luận. Tiết mục này hứa hẹn sẽ khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả trước khả năng "diễn sâu" của thí sinh nhí.

Thánh nói 4 tuổi đụng độ nảy lửa với ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 6.

Mộc Quế Anh

Cô bé Minh Khánh từng "phá nát" hit của Hari Won và Trịnh Thăng Bình sẽ đem đến một vở kịch lấy ý tưởng từ bộ phim làm lại từ Hàn Quốc "gây sốt" trong thời gian vừa qua. Minh Khánh một lần nữa chứng minh khả năng diễn hài duyên dáng của mình khiến khán giả cười ngất.

Thánh nói 4 tuổi đụng độ nảy lửa với ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 7.

Minh Khánh

Từng khiến Ốc Thanh Vân bật khóc trong vòng bán kết, "Thần đồng đờn ca tài tử" Công Tuyển tiếp tục phát huy sở trường của mình với một tiết mục thể hiện tình thân gia đình. Không chỉ khoe giọng hát thiên phú, cậu thí sinh nhí còn khiến khán giả ngạc nhiên trước khả năng diễn xuất tự nhiên. Cậu bé gây bất ngờ cho Ban bình luận khi mới tập hát cải lương chưa bao lâu nhưng có thể hát rất chắc nhịp.

Thánh nói 4 tuổi đụng độ nảy lửa với ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 8.

Công Tuyển

"Hiện tượng dân ca" Nghi Đình từng nằm trong top 5 thí sinh nhận được lượt bình chọn online nhiều nhất. Với chất giọng "ngọt như mía lùi" và nét diễn buồn man mác, cô bé dân ca làm sống lại một ca khúc nhạc phim từng đi sâu trong lòng khán giả. MC Ngô Kiến Huy cho biết khi nhắm mắt lại, anh không thể tin đây là giọng hát của một cô bé chỉ mới 7 tuổi.

Thánh nói 4 tuổi đụng độ nảy lửa với ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 9.

Nghi Đình

"Nữ hoàng Ai Cập nhí" Gia Như luôn mang đến những điệu nhảy "chất lừ" cùng các động tác nhào lộn, xoạc chân, bê đỡ ngoạn mục. Tranh đấu ngôi vị quán quân, cô vũ công nhí này sẽ khiến người xem "đứng ngồi không yên" với tiết mục múa điêu luyện trên nền hit của Suboi và Thùy Chi. Với những nền nhạc mang giai điệu mạnh mẽ, sâu lắng trái ngược nhau, Gia Như sẽ khẳng định tài năng của mình và thuyết phục khán giả bình chọn như thế nào?

Thánh nói 4 tuổi đụng độ nảy lửa với ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam - Ảnh 10.

Gia Như

Chia sẻ
Đọc thêm