Thanh niên uống thuốc ngủ rồi nhảy cầu tự tử nhưng không thành, lý do "trời ơi đất hỡi" đằng sau đó khiến dân mạng chia 2 luồng ý kiến

Imacho, Theo Helino
Chia sẻ

Chỉ vì một phút nông nổi, chàng trai trẻ này đã quyết định kết liễu đời mình nhưng vừa nhảy xuống sông đã cảm thấy có lỗi nên tự bơi vào bờ gọi cấp cứu. Nguyên nhân tự tử khiến dân mạng tranh cãi, người chê cười mỉa mai, người đồng cảm, gửi lời an ủi.

Ngày 11/11 vừa qua, người dân gần một cây cầu tỉnh Tân Giang, tỉnh Hàng Châu (Trung Quốc) được dịp hoảng hồn trước màn tự tử của một nam thanh niên 25 tuổi. Thế nhưng, điều hài hước ở đây là khi vừa nhảy xuống sông, anh chàng này đã ngay lập tức hối hận về việc làm ngu ngốc của bản thân rồi tự mình dùng hết sức lực bơi vào bờ trước khi kêu cứu.

Thanh niên uống thuốc ngủ rồi nhảy cầu tự tử nhưng không thành, lý do trời ơi đất hỡi đằng sau đó khiến dân mạng chia 2 luồng ý kiến - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Theo lời nhân chứng kể lại, người này cố gắng trèo lên cầu nhưng do độ dốc cộng với thân hình đầy đặn nên không thể trở lên mà đành phải nằm đợi nhân viên cứu hộ đến. Người này được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đại học Chiết Giang trong tình trạng vẫn còn ý thức. Nhưng do trước đó uống quá nhiều thuốc ngủ nên nạn nhân được các bác sĩ chỉ thị đi súc ruột.

Sau khi sức khỏe hồi phục, nam thanh niên mới trình bày lý do tự tử, rằng đã 25 cái xuân xanh đi qua mà mãi vẫn chưa tìm được một người bạn gái. Điều này khiến anh chàng cảm thấy căng thẳng và tuyệt vọng kinh khủng đến mức muốn kết liễu đời mình. Trước khi nhảy xuống sông, anh đã uống 16 viên thuốc ngủ. Thế nhưng, ngay khoảnh khắc buông tay rời thanh chắn cầu và rơi giữa không trung, anh bắt đầu hối hận và cảm thấy có lỗi với bố mẹ. Chẳng may lúc đó, thuốc ngủ cũng phát huy tác dụng khiến cơ thể anh rệu rã, mất hết sức lực. May mắn là người này vẫn đủ sức để bơi vào bờ rồi tự mình gọi cấp cứu.

Sau khi câu chuyện này được đăng tải, nhiều người lên tiếng chỉ trích hành động thiếu suy nghĩ của nam thanh niên, nếu không gặp may mắn anh đã phải trả giá bằng cả tính mạng của mình. Trong khi đó, không ít ý kiến bày tỏ sự thông cảm và an ủi chàng trai "ế" đến đáng thương. Theo thông tin từ bệnh viện, vào khoảng 13 giờ ngày 11/11 (giờ địa phương), nam thanh niên đã được gia đình đón về nhà, tình trạng sức khỏe hoàn toàn bình thường.

(Nguồn: ETToday)

Chia sẻ
Đọc thêm