"Chấm" được bộ bodysuit dễ thương cho con, bà mẹ nhìn kỹ hơn thì phát hiện hình in nhạy cảm trên áo

Dạo gần đây, đã có rất nhiều trường hợp trang phục trẻ em có những hình in nhạy cảm, khiến các bậc phụ huynh vô cùng bức xúc.

Đối với người phụ nữ, niềm vui sắp sửa chào đón đứa trẻ trong bụng mình chào đời là một cảm xúc tuyệt vời khó tả. Vậy nên trước đó, những bà mẹ bỉm sữa đã tất bật sắm sửa tất tần tật các món đồ cần thiết cho con, quần áo là thiết yếu nhất. Emma Tetlow, 33 tuổi, sống ở Halifax, Canada, cũng không ngoại lệ.

Chấm được bộ bodysuit dễ thương cho con, bà mẹ nhìn kỹ hơn thì phát hiện hình in nhạy cảm trên áo - Ảnh 1.

Do là lần đầu mang thai nên Emma cảm thấy phấn khích hơn bao giờ hết. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, cô ghé vào cửa hàng để mua đồ cho con. Ngay khi "chấm" được bộ bodysuit đáng yêu, Emma đến gần để xem kỹ hơn thì tá hỏa phát hiện hình ảnh in trên đó lại trông khá nhạy cảm ở một góc nhìn khác.

Thoạt nhìn, không chỉ Emma mà tất cả chúng ta đều nghĩ rằng trên bộ jumpsuit in hình những chú cú xinh xắn. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như các con vật này không nằm ngược đưa đầu xuống đất, 2 chân đu lên cây, tạo thành một hình ảnh bầu ngực phụ nữ trông nhạy cảm và hoàn toàn không phù hợp với trang phục em bé.

Chấm được bộ bodysuit dễ thương cho con, bà mẹ nhìn kỹ hơn thì phát hiện hình in nhạy cảm trên áo - Ảnh 2.

Chấm được bộ bodysuit dễ thương cho con, bà mẹ nhìn kỹ hơn thì phát hiện hình in nhạy cảm trên áo - Ảnh 3.

Thoạt nhìn thì đáng yêu nhưng khi xem kỹ lại thì hình ảnh những con cú trên bộ bodysuit có phần hơi sai sai.

Emma sau đó chụp lại bộ jumpsuit, gửi cho mẹ cùng bạn bè của cô xem và tất cả họ đều đồng ý với quan điểm của cô. Emma cho biết cô không hề cảm thấy khó chịu với những hình ảnh ấy và thừa nhận chúng trông cũng khá buồn cười. Có lẽ nhà sản xuất bộ trang phục này cũng không nghĩ gì nhiều khi in hình con cú lộn ngược thế kia.

Cách đây không lâu, một bà mẹ khác cũng gặp trường hợp tương tự. Sau khi con gái mặc chiếc áo hồng lên người thì bà mẹ mới choáng váng nhận ra tư thế "kỳ lạ" của các con gấu trúc in trên đó. Bài đăng của người này sau đó nhận được rất nhiều phản hồi của các bà mẹ bỉm sữa trên các trang mạng xã hội.

Chấm được bộ bodysuit dễ thương cho con, bà mẹ nhìn kỹ hơn thì phát hiện hình in nhạy cảm trên áo - Ảnh 4.

Tư thế kỳ lạ và nhạy cảm của các con gấu trúc không hiểu vì sao lại được in trên trang phục dành cho trẻ em.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm