Thanh niên tấn công người phụ nữ lớn tuổi vì kéo màn che nắng trên tàu hỏa khiến dân mạng phẫn nộ

Không cần biết trước đó là ai đúng ai sai nhưng đánh phụ nữ lớn tuổi là một hành vi không thể chấp nhận được.

Gần đây trên mạng lan truyền một đoạn video được quay trên một tàu hỏa gây phẫn nộ cho nhiều người: Một thanh niên cao to sử dụng vũ lực với người đối diện chỉ vì một cái màn che nắng. Điều đáng nói là người kia là một phụ nữ đáng tuổi mẹ anh ta. 

Ngày 13/12, một cuộc tranh cãi nổ ra trên một toa tàu đang di chuyển. Một chàng trai và một phụ nữ lớn tuổi ngồi hàng ghế phía trước phát sinh mâu thuẫn vì vấn đề che nắng. Trong khi người phụ nữ muốn kéo màn che nắng, còn thanh niên kia muốn kéo lên để tiện quan sát khung cảnh bên ngoài.

Người phụ nữ vừa kéo xuống, thanh niên kia lại kéo lên. Cứ thế diễn ra nhiều lần khiến nam thanh niên nổi nóng, tấn công người phụ nữ đáng tuổi mẹ mình. Anh dùng tay đánh vào đầu bà, sau đó gân cổ lên mắng chửi. Các hành khách khác và nhân viên trên tàu đã nhanh chóng đến hòa giải và khuyên can.

Cộng đồng mạng lên án kịch liệt một thanh niên tấn công người phụ nữ lớn tuổi vì kéo màn che nắng trên tàu hỏa - Ảnh 1.

Tên thanh niên sử dụng bạo lực với người phụ nữ lớn tuổi.

Cộng đồng mạng lên án kịch liệt một thanh niên tấn công người phụ nữ lớn tuổi vì kéo màn che nắng trên tàu hỏa - Ảnh 2.

Sau đó, bà ta đánh lại, hai bên xảy ra xô xát.

Khi xem xong video, đa phần cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận tiêu cực với hành vi của nam thanh niên này: "Tên này bạo lực quá", "Cả hai người không ai nhường ai thì sẽ xảy ra tranh chấp, phải biết nhường nhịn chứ?", "Tên thanh niên này thật đáng sợ, tại sao lại đánh phụ nữ, lại là người lớn tuổi hơn mình nữa chứ?", "Gã đàn ông bất lịch sự", "Cả hai người ai sai ai đúng không biết được, nhưng mà tên thanh niên kia đánh người trước là sai nhiều hơn",...

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm