Muốn bù đắp và ngăn cản vợ cũ lấy chồng mới, gã đàn ông thuê nhà cho vợ ở rồi gắn camera khắp nơi để kiểm soát

Ngăn vợ cũ lấy chồng mới, người đàn ông thuê nhà cho vợ rồi gắn camera khắp nhà.

Gần đây, cảnh sát thị xã Thái Thương, thành phố Tô Châu, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bắt giữ một người đàn ông trung niên vì hành vi xâm phạm quyền riêng tư của người khác. 

Trang Sina đưa tin ngày 14/12, sau khi nhận được trình báo của một người phụ nữ về việc trong nhà có nhiều máy ảnh lỗ kim, cảnh sát đã ngay lập tức tiến hành điều tra. Không lâu sau, họ đã phát hiện ra người chồng cũ của chủ nhà là người đứng sau sự việc này. Nghi phạm họ Trương bị bắt giữ ngay sau đó.

Ông Trương khai nhận, sau khi ly hôn, ông cảm thấy bản thân mình nợ vợ cũ, muốn giúp đỡ cô nhiều nhất có thể nhưng lại lo lắng rằng cô sẽ có chồng mới. Với tâm lý này, ông Trương đã quyết định thuê nhà cho vợ cũ rồi gắn camera lỗ kim khắp căn nhà này. 

Muốn bù đắp và ngăn cản vợ cũ lấy chồng mới, gã đàn ông thuê nhà cho vợ ở rồi gắn camera khắp nơi để kiểm soát - Ảnh 1.

Máy ảnh lỗ kim gắn trong ổ điện.

Ông Trương theo dõi vợ cũ mọi thời điểm trong ngày thông qua một chiếc điện thoại di động liên kết với toàn bộ máy ảnh lỗ kim trong phòng tắm và hai phòng ngủ của vợ cũ. Mọi hoạt động của người vợ cũ đều được ông Trương quay lại. Cảnh sát đã tìm thấy một số lượng lớn video quay lén trong điện thoại di động của ông ta. 

Muốn bù đắp và ngăn cản vợ cũ lấy chồng mới, gã đàn ông thuê nhà cho vợ ở rồi gắn camera khắp nơi để kiểm soát - Ảnh 2.

Một số lượng lớn video quay lén vợ cũ trong điện thoại của nghi phạm Trương.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và xử lý vụ việc.

Nguồn: Sina


Chia sẻ
Đọc thêm