Thanh niên dùng duy nhất 1 chiếc loa nhưng vẫn có thể đuổi được đàn bò hơn chục con, khiến cả MXH chiều nay "dậy sóng"

"Đây là cách mình đuổi bò, ngày nào nó cũng làm mấy bãi trước nhà, không muốn ác nhưng tụi nó bắt mình phải ác".

Ai ở quê chắc hẳn cũng rõ, các đàn bò được người dân chăn nuôi thi thoảng vẫn tẩu thoát khỏi chuồng trại, kéo nhau đi chơi và cũng từ đó kéo theo không ít tình huống dở khóc dở cười. Chúng tàn phá cây cỏ trên đường đi, đôi khi còn thả ra vài bãi "chất thải" trước cửa nhà người khác. Và trước tình cảnh này, nếu ngày xưa người ta phải vác cây, vác chổi đuổi đàn bò đi giữa trưa nắng muốn say xẩm mặt mày, thì nay với sự phát triển của công nghệ, đã có cách đuổi bò nhanh chóng và không cần tốn sức như dưới đây.

Cụ thể mới đây, trong hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội, một anh chàng có tên P.L đã đăng tải đoạn video clip mô tả cách đuổi bò thời 4.0 cực "bá đạo" của mình. Đảm bảo ai trông thấy cũng đều bật cười lăn lộn. Đi kèm với đoạn clip, anh chàng còn nói: "Đây là cách mình đuổi bò, ngày nào nó cũng làm mấy bãi trước nhà, không muốn ác nhưng tụi nó bắt mình phải ác".

Đoạn clip đuổi bò thời 4.0 hot nhất MXH Việt chiều nay! (Nguồn: P.L)

"Ác" được P.L nhắc ở đây không phải là truy cùng giết tận mà chính là việc anh chàng khủng bố tinh thần đàn bò bằng… một chiếc loa. Và tất nhiên, âm thanh phát ra trong chiếc loa đó mới là mấu chốt của vấn đề: tiếng gầm của hổ (hoặc sư tử), tóm lại là một loài thú săn mồi nào đó - kẻ thù truyền kiếp của động vật ăn cỏ nói chung và những chú bò "hư hỏng" nói riêng. 

Animated GIF-downsized_large (7)

Đoạn clip được đăng tải không bao lâu đã nhanh chóng thu hút được một lượng lớn người quan tâm với hơn 15k lượt likes. Dưới phần bình luận, đa số ai ai bày tỏ cảm xúc vô cùng thích thú, xen lẫn hài hước của mình: "IQ vô cực", "đuổi bò thời 4.0 là đây chứ đâu", "nghe phát là tá hỏa cong đuôi bỏ chạy", "haha mấy con bò hèn hạ", "chạy té khói", "đúng là 'khôn' như bò", "ác quá trời ác, mà vậy mới vừa với bọn nó", "đúng là cao kiến, mai phải áp dụng cho lũ bò hàng xóm hay sang phá vườn rau của mẹ mình",...

Hiện tại, đoạn clip vẫn còn nhận được thêm nhiều sự chú ý, thậm chí còn trở thành một "hiện tượng" hot nhất nhì MXH Việt chiều nay. Riêng chị em, chị em nghĩ sao về cách đuổi bò cực độc lạ này?

Chia sẻ
Đọc thêm