Chàng trai gây cười với bộ ảnh mặc yếm bên hoa sen, nhưng phản ứng của gia đình anh sau đó mới thực sự hài hước

Miss Hóng,
Chia sẻ

Vài năm gần đây, việc các anh con trai mặc yếm chụp hoa sen đã chẳng còn xa lạ. Thế nhưng câu chuyện của Nguyễn Tuấn Đạt lại gây chú ý vì phản ứng của gia đình anh khi thấy bộ ảnh của con trai.

Cứ mùa hè đến, khi hàng loạt loại hoa nở rộ là hội chị em lại xúng xính váy áo đi chụp ảnh để lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời này. Trong đó, chụp hình bên hồ sen là một concept ưa thích của nhiều người. Thế nhưng vài năm trở lại đây, các anh cũng chẳng chịu thua kém khi rất chịu khó đầu tư và "diễn" để có được bộ ảnh để đời, hài hước với hoa sen. 

Mới đây nhất, chàng trai Nguyễn Tuấn Đạt lại khiến dân mạng xôn xao với bộ ảnh mặc yếm chụp hoa sen của mình. Nhưng chưa dừng lại ở đó, phản ứng của gia đình anh chàng khi thấy bộ ảnh của con trai mới thực sự hài hước. Câu chuyện được Ngọc Sơn, em trai của Tuấn Đạt đăng tải lên một nhóm kín trên MXH:

"Đây là ông anh trai của em mọi người ạ. Ông ấy là nhiếp ảnh gia cho 1 studio ở Hà Nội mà không hiểu sao lại thành mẫu bất đắc dĩ thế này.

Chuyện cũng chẳng có gì đáng nói đâu nếu ông ấy không đăng lên trang cá nhân của ông ấy khiến bố mẹ em, hàng xóm, nội ngoại hoang mang không hiểu chuyện nên gọi ra Hà Nội bắt ông ấy về gấp họp gia đình. Em cũng bất lực."

Chàng trai gây cười với bộ ảnh mặc yếm bên hoa sen, nhưng phản ứng của gia đình anh sau đó mới thực sự hài hước - Ảnh 1.

Em trai của Tuấn Đạt chia sẻ câu chuyện lên MXH.

Ngay lập tức, phía dưới bài viết, dân mạng đã để lại hàng nghìn lượt yêu thích và bình luận vô cùng hài hước dành cho anh chàng này:

- Cưng nhỉ? Nhưng gia đình họp gấp là đúng rồi còn gì. Tự dưng thấy con trai mình thế này hoang mang là đúng.

- Bên ngoài đẹp trai lắm các bạn nữ ơi. Tính lại dễ thương nữa nên bạn nào rước ông ấy đi.

- Mình thấy anh ấy đẹp dễ thương ghê luôn. Nhìn đẹp hơn nhiều chị em cũng chụp ảnh kiểu này đó. Cưng quá!

- Một lần chơi lớn để cả nhà trầm trồ!

- Chuyện cũng không có gì đáng nói nếu anh không mặc cái yếm.

Chàng trai rất chịu khó "diễn", thậm chí còn đánh son.

Nên những bức ảnh chụp cùng hoa sen của Nguyễn Tuấn Đạt khiến nhiều người phải phì cười.

Ở phần bình luận, Ngọc Sơn cập nhật thêm tình hình hiện tại của gia đình mình. Theo đó, Tuấn Đạt đã phải sắp xếp công việc để mai về nhà gấp theo yêu cầu của gia đình:

Chàng trai gây cười với bộ ảnh mặc yếm bên hoa sen, nhưng phản ứng của gia đình anh sau đó mới thực sự hài hước - Ảnh 4.

Tuy nhiên khi liên hệ với Nguyễn Tuấn Đạt thì anh chàng cho biết: "Mình là nhiếp ảnh gia. Hôm đó đi chụp cho khách, chụp xong rồi ekip vui vui nên quyết định làm 1 bộ ảnh để trêu mình. Mình cũng thấy hay nên hợp tác. 

Còn chuyện gia đình thì đúng là bố mẹ mình có hiểu nhầm 1 chút nhưng mình gọi giải thích rồi nên cũng đã hiểu rõ được. Cơ bản mình cũng vui tính nên bố mẹ hiểu ngay, không phải về nữa."

Hiện tại, bộ ảnh cùng câu chuyện của Nguyễn Tuấn Đạt vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ