Thanh niên bị bạn hại thê thảm ngày lễ: Tạo dáng điên đảo trên bờ biển nhưng cũng chỉ làm nền cho các girl xinh phía sau

MAI THUÝ, Theo HELINO

Ai là nhân vật chính, ai làm nền thì đến khi xem lại ảnh mới biết được.

Tầm này du lịch chỉ có nắng gắt nhưng cứ nghĩ tới việc tiếp cận được với vô số trai xinh, gái đẹp là "team qua đường" lại háo hức xách balo lên và đi. Cũng nhờ đội này mà dân tình bỏ thêm vào túi bộ sưu tập clip chụp, quay lén các cô nàng bán nước mía, đi xe khách, đi xe bus,... xinh đẹp chẳng kém các hot girl mạng.

Mới đây, một hội bạn chụp ảnh check-in ở bãi biển Cửa Lò, đã khiến nhiều người vừa tức cười vừa khâm phục trước trình nhận diện gái xinh chuẩn từng millimet của mình.

Bởi vậy cho nên dù chụp 4 tấm out nét cả 4 thì họ vẫn "lời" nhờ truy tìm được info cô bạn xinh đẹp mà không tốn quá nhiều công sức.

Có thằng bạn tốt rủ đi chơi lễ, nó bảo đứng vào chụp cho con ảnh kỷ niệm. Và đây là kết quả.

Thanh niên bị bạn hại thê thảm ngày lễ: Tạo dáng điên đảo trên bờ biển nhưng cũng chỉ làm nền cho các girl xinh phía sau - Ảnh 1.

Chàng trai áo đen chính là người đáng thương nhất kỳ nghỉ lễ này rồi. Bạn chụp cho out nét không trượt tấm nào. À thì ra nó có lấy nét vào bạn mình đâu...

Thanh niên bị bạn hại thê thảm ngày lễ: Tạo dáng điên đảo trên bờ biển nhưng cũng chỉ làm nền cho các girl xinh phía sau - Ảnh 2.

Nhìn ảnh rồi tự trả lời câu hỏi ai là nhân vật chính trong bức ảnh nhé: đương nhiên không phải anh áo đen rồi.

Thanh niên bị bạn hại thê thảm ngày lễ: Tạo dáng điên đảo trên bờ biển nhưng cũng chỉ làm nền cho các girl xinh phía sau - Ảnh 3.

Phận làm thằng con trai đành nhường cho một nhành hồng tỏa sáng

Thanh niên bị bạn hại thê thảm ngày lễ: Tạo dáng điên đảo trên bờ biển nhưng cũng chỉ làm nền cho các girl xinh phía sau - Ảnh 4.

Ngay khi những bức ảnh được chia sẻ, không khó để cư dân mạng tìm ra info của cô gái này để kết bạn Facebook. Ngắm nhìn diện mạo xinh đẹp của cô bạn, chả trách sao hội bạn kia cực khổ để chụp lén đến như vậy.

                                                                                                        (Ảnh: Công Hiểu)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm