Khi chị em "chơi lớn": Đầu tư hẳn cần cẩu để chụp ảnh với hoa ban, dân mạng không muốn trầm trồ cũng không được

Không muốn bỏ lỡ mùa hoa ban cực đẹp, hội chị em đã nghĩ ra cách chụp hình khiến ai xem xong cũng phải trầm trồ.

Ngày nay, dường như ai cũng sở hữu riêng cho mình một tài khoản mạng xã hội riêng. Và bất kể là Facebook, Instagram, Zalo hay Tumblr… thì tất cả đều muốn có những bức ảnh đẹp để đăng tải. Điều này lại càng đặc biệt đúng với các chị em thích "sống ảo".

Đương nhiên họ sẽ không thể bỏ lỡ những mùa hoa trong năm. Bởi lúc này chẳng cần phải đầu tư nhiều, hội chị em cũng đã có ngay một bức ảnh với bối cảnh cực xịn sò. Nhưng với một loài hoa thân gỗ như hoa ban thì phải sao? Thì phái đẹp đã quyết tâm "chơi lớn" một phen thế này.

Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã không khỏi trầm trồ trước màn "chơi lớn" của các mẹ, các dì. Theo đó, một dân mạng nước này đã đăng tải loạt ảnh cùng với chia sẻ: "Hoa ban chỗ chúng tôi lại nở rồi. Năm nay các dì cũng đổi cách chụp hình khác, đến thang cũng không cần."

Loạt ảnh chụp cùng hoa ban của các chị em. (Nguồn: Weibo)

Ngay sau khi xuất hiện trên Weibo, những bức ảnh này đã thu hút sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em. Ai ai cũng phải trầm trồ trước màn đầu tư chụp hình độc nhất vô nhị này của họ:

- Dáng các dì cũng đẹp quá đi.

- Ngoài một từ ĐỈNH ra, tôi xin phép không bình luận gì thêm.

- Mình phải gửi cho mẹ và các dì bạn mẹ tham khảo mới được.

- Quả nhiên khi chị em "chơi lớn" thì cả thế giới phải khóc thét mất thôi.

- Có bức nghệ thuật quá nhỉ? 

- Lưu lại để sang năm thực hiện nha các chị em.

Tuy nhiên cũng có không ít người lo lắng cho sự an toàn của chị em khi thực hiện bộ ảnh này: "Cừ thật đấy. Nhưng đến cả 1 biện pháp bảo hộ cũng không có. Các chị em cũng liều mình hi sinh vì nghệ thuật quá." Thế nên dù chị em có muốn học tập cũng cần phải đảm bảo yếu tố an toàn sức khỏe và tính mạng lên trên hết nhé!

Bên cạnh đó, một số người cho rằng đây là bộ ảnh chụp nghệ thuật nhằm mục đích cộng đồng nào đó nên mới được đầu tư kỹ lưỡng như vậy.

Hiện tại, loạt ảnh của hội chị em vẫn đang khiến dân mạng trầm trồ. 

Chia sẻ
Đọc thêm