Thanh niên bê tráp rút ruột lì xì khi trao cho nhà gái, còn tuyên bố: "Em đẹp thật nhưng anh rất tiếc"

Không chỉ ấm ức với phong bao bị rút ruột, cô gái còn phải chứng kiến thái độ hả hê rất khó chịu của chàng trai khi nhắn tin hỏi chuyện.

Đám cưới là chuyện trọng đại của một đời người và các lễ nghi cũng như sính lễ đi kèm cũng được xem trọng và mang những ý nghĩa nhất định. Thế nhưng mới đây một cô gái đăng tải câu chuyện bị một thanh nhà trai tráo tiền mua duyên của mình khi bê tráp khiến cư dân mạng dậy sóng.

Theo như chia sẻ của khổ chủ, cô gái đã đi bê lễ giúp cô dâu, chú rể hoàn thành lễ ăn hỏi. Thế nhưng, sau khi ''trao duyên'' cho các bạn nhà trai, thì bao lì xì đã bị bạn nam kia đổi tờ 50 nghìn đồng thành tờ 5 nghìn đồng cũ nát khiến cô và rất nhiều người cảm thấy bức xúc.

Cô gái bức xúc viết: ''Có vài đồng bạc mà anh còn đi đổi ư? Đáng lẽ em bỏ qua cho anh nhưng thái độ của anh làm em không chấp nhận được nên ''phốt'' để nhắc cho anh nhớ, lần sau có đi bê tráp hộ ai thì cũng đừng đổi tiền như thế anh nha.

 Trần đời đen đủi khi gặp người đàn ông như anh, mặt mũi sáng đấy nhưng bên trong mất chất quá''.

Đính kèm lời chia sẻ, cô gái đã đăng cùng với rất nhiều ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa hai người. Đáng nói, khi cô gái đối chất, nam thanh niên có thái độ khá "nhây", không hề cảm thấy có lỗi. Thậm chí, anh chàng còn tuyên bố không đi đưa dâu, không gặp lại cô gái vì: "Anh có phải thằng dại gái đâu, anh biết em đẹp nhưng anh rất tiếc".

Thanh niên rút ruột lì xì bê tráp rồi đưa cho nhà gái còn tuyên bố anh chẳng phải thằng dại gái đâu - Ảnh 1.

Thanh niên rút ruột lì xì bê tráp rồi đưa cho nhà gái còn tuyên bố anh chẳng phải thằng dại gái đâu - Ảnh 2.

Thanh niên rút ruột lì xì bê tráp rồi đưa cho nhà gái còn tuyên bố anh chẳng phải thằng dại gái đâu - Ảnh 3.

Đoạn chat giữa chàng trai và cô gái khiến nhiều người câm nín!

Ngay sau khi chia sẻ, câu chuyện này đã thu hút nhiều sự quan tâm. Đa số ý kiến đều cho rằng chàng trai trên đã cư xử quá kém và không đáng mặt đàn ông. Số khác thì nhận xét, có thể chàng trai này chỉ đang muốn thể hiện sự "lầy lội" của mình để gây ấn tượng với cô gái mà thôi. Tuy nhiên, trò đùa thái quá này lại biến thành một câu chuyện không có hậu.

Thành viên Phương Thùy bình luận: "Tốt nhất là không bê tráp gì hết đã mất duyên lại thêm kiểu "rút ruột công trình" như này thì ức không chịu được".

Hay như bạn Hằng Nguyễn chia sẻ thêm câu chuyện của mình: "Ôi đúng như trường hợp của mình. Trước đi bê tráp cho bà chị, nhìn nam thanh niên kia lịch lãm, ấy vậy mà chơi đểu. Nhà cô dâu chú rể thống nhất lì xì là 100 nghìn, ai dè khi bóc phong bao lì xì ra bên trong là 2 nghìn đồng. Điên tiết kinh khủng, mất hết duyên, bảo sao 27 tuổi rồi mình vẫn ế".

Một số người lại cho rằng đây rất có thể là một trò đùa lầy lội: "Mình nghĩ chắc thanh niên này ban đầu định chơi lầy để trêu bạn nữ thôi, ai ngờ kết cục lại thành câu chuyện không có hậu như vậy vì bạn nữ không biết đùa".

Ngoài ra, nhiều người cũng cho rằng dù chỉ có ý định trêu đùa thì cũng không nên làm như vậy. Số tiền 50k tuy không lớn nhưng hành động rút ruột rồi lại trả lại phong bao dễ khiến gia chủ cảm thấy tự ái: "Mình nghĩ dù là trêu đùa hay không thì cũng không nên làm như vậy. 50 ngàn không lớn nhưng ai lại tráo tiền như thế bao giờ, nó không chỉ khiến gia chủ tự ái mà bản thân bạn nữ nhận được sau khi trao duyên cũng ức chế rất nhiều", bạn Thu Quỳnh bày tỏ.

Hiện câu chuyện vẫn đang được dân mạng đưa ra bàn tán.

Chia sẻ
Đọc thêm