Mẹ trẻ "khoe" bị chồng đánh và đòn phản công dữ dội khiến chị em người tấm tắc khen, người tranh thủ khoe chiến tích

"Có mẹ nào chồng đánh mà nhảy lên lấy dép vả lại chồng không? Tiện thể vớ được cái ghế nên tặng nó mấy mũi khâu ở cằm cho nhớ", người vợ kể.

Có nhiều nguyên nhân để dẫn đến chuyện vợ chồng cơm không lành, canh không ngọt. Yêu thì cưới là lẽ đương nhiên, thậm chí có đầy cặp cũng cưới mà chẳng cần phải yêu. Tựu chung lại theo lẽ tự nhiên thì hôn nhân là sự kết hợp của hai cá thể có một ước nguyện được chung sống hòa bình với nhau trọn đời. Thế nhưng, sau khi chung tay kí vào tờ hôn thú, anh là chồng - tôi là vợ, bắt đầu hàng trăm thứ trách nhiệm và ràng buộc không tên đổ ập lên đầu nhau thì câu chuyện về cơm áo gạo tiền luôn là mồi nhử khiến cuộc hôn nhân trở thành một cuộc chiến.

Nguyên nhân về tiền, nguyên nhân về sự bất hòa trong cách cư xử của cả hai, nguyên nhân về ngoại tình, nguyên nhân về sự suy đồi đạo đức của một trong hai người (hoặc cả hai)... khiến vợ chồng hục hặc và có động thái thích đối đầu hơn đối thoại.

Khi đối đầu, đương nhiên phụ nữ thua. Yếu trâu còn hơn khỏe bò, sức nào cho lại với mấy gã vũ phu với cái máu "cạn tình" ngùn ngụt bốc lên đỉnh đầu. Tất nhiên, trong câu chuyện bạo hành gia đình không phải lúc nào phụ nữ cũng đúng. Nhưng việc "áp đảo", đánh lại chồng thì không phải người phụ nữ nào cũng dám.

Mới đây, đăng tải trên một diễn đàn lớn dành cho hội chị em, một người vợ bức xúc viết: "Có mẹ nào chồng đánh mà nhảy lên lấy dép vả lại chồng không? Tiện thể vớ được cái ghế nên tặng nó mấy mũi khâu ở cằm cho nhớ. Xong giận không ăn, nó phải đi mua cháo về đút, sợ mình tụt huyết áp. Giờ hết cái thời phải nhịn rồi".

Mẹ trẻ khoe bị chồng đánh và đòn phản công dữ dội khiến chị em người tấm tắc khen, người tranh thủ khoe chiến tích - Ảnh 1.

Bài viết của người vợ đã khiến hội chị em bàn luận xôn xao.

Đúng là vấn đề nhạy cảm, gãi đúng chỗ ngứa của biết bao nhiêu gia đình, nên ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã khiến cánh chị em thi nhau bàn tán xôn xao. Người thì trầm trồ ngưỡng mộ bà vợ mạnh mẽ, người thì chia sẻ hoàn cảnh của bản thân nhưng không dám vùng lên. Thậm chí, có người còn kể lại những pha "phản đòn" dữ dội không kém mỗi khi vợ chồng bất hòa.

"Khiếp mẹ nó thật. Em bái phục, chắc mẹ nó to cây lắm mới chống trả được chứ chồng em mà đánh em, em chịu chết, lão to như con voi còn em mỏng như cái lá. Lão mà tát đã lệch hàm rồi chứ nói gì đánh trả".

- "Đáng để học tập, triệu like cho mẹ nó".

- "Mình cũng từng bị chồng đánh mà lúc ấy bị đánh đau lắm cũng chẳng dám chống lại, phần vì sợ nó cùn lên nó đánh chết thì khổ, phần vì uất ức, chẳng thiết gì, chỉ mong nó đánh chết đi cũng được. Ngày ấy nghĩ mà dại, cũng may thoát được nó rồi".

"Chẳng qua được ông chồng hiền chứ vớ phải đứa vừa cùn vừa cái tôi cao thì xác định. Đàn bà khỏe mấy cũng không lại được với cánh đàn ông đâu".

Bên cạnh đó, rất nhiều mẹ tranh nhau kể lại những pha "phản đòn" bá đạo của mình.

- "Không cần biết, cứ đánh là bật lại trước đã. Chồng em đi hát, gọi mấy em rót bia vào, thấy lão đang hát còn mấy cô kia đang thì thầm với 1, 2 thằng đi cùng, cũng chả biết lão có làm gì không mà cứ phải gọi là vài cái dép vào mặt đã".

- "Chồng đánh đùa 1, mình đánh lại nhân 2 chứ không bao giờ chịu thua nó. Hôm nào hắn đi nhậu về là cào cấu bầm dập, đá vào mặt. Hôm sau hắn không nhớ gì, sáng dậy thấy thương tích mới khóc".

- "Đã từng nhịn và 1 lần tức quá. Nó đánh mình không chịu nổi cũng phang cho nó rách môi kể từ đó nó sợ luôn tới giờ".

"Mình nghĩ chuyện vợ chồng bất đồng chẳng tránh được, nhưng các cụ nói rồi "cơm khê bớt lửa, chồng nóng thì vợ bớt lời", như thế nhà mới yên được. Chứ cứ đánh nhau như thế cũng nhiều hệ lụy lắm, lâu dần nó thành quen đi mà còn con cái, hàng xóm người ta nhìn vào nữa".

Mặc dù câu chuyện ai đúng ai sai, nên hay không nên vẫn chưa phân thắng bại trong topic trên, thế nhưng câu chuyện về người vợ vùng lên "phản đòn" chồng phần đa được cánh chị em đón nhận khá hào hứng.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này?

Chia sẻ
Đọc thêm