Thanh Hằng để lộ chi tiết âm thầm tổ chức ngày trọng đại?

Hạ Anh,
Chia sẻ

Cư dân mạng nghi vấn "chị đại" đã tổ chức nghi thức liên quan đến việc cưới hỏi với vị hôn phu giấu mặt.

Tối 27/9, Thanh Hằng khiến netizen rần rần chúc mừng khi bất ngờ đăng tải bức ảnh diện áo dài màu hồng ngọt ngào như cô dâu mới. Đồng thời, Thanh Hằng còn khoe một chiếc bánh kem có dòng chữ: " The best day of my life" (Ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời của tôi). Sinh nhật của Thanh Hằng vào 22/7 nên có thể khẳng định đây không phải ngày "chị đại" sang tuổi mới.

Đáng chú ý, xung quanh Thanh Hằng còn bày trí nhiều hoa tươi vô cùng chỉn chu và trang trọng làm cư dân mạng đặt nghi vấn cô bí mật làm lễ dạm ngõ hoặc dịp gặp mặt đặc biệt giữa 2 bên gia đình trước thềm đám cưới. Trước đó, Thanh Hằng từng tiết lộ mong tổ chức đám cưới cùng với bạn thân Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vào cuối năm 2023. Hiện tại, Thanh Hằng chưa lên tiếng về thông tin bí mật làm lễ dạm ngõ, nữ siêu mẫu sẽ chia sẻ với người hâm mộ vào thời điểm thích hợp.

Thanh Hằng để lộ chi tiết âm thầm tổ chức ngày trọng đại? - Ảnh 1.

Thanh Hằng diện áo dài thục nữ, nở nụ cười rạng rỡ ngập tràn hạnh phúc

Thanh Hằng để lộ chi tiết âm thầm tổ chức ngày trọng đại? - Ảnh 2.

Cư dân mạng cho rằng "ngày tuyệt vời nhất cuộc đời" của Thanh Hằng có liên quan đến việc cô lên xe hoa

Thanh Hằng rất kín tiếng trong chuyện đời tư nên không để lộ dung mạo hay bất kỳ thông tin nào liên quan đến vị hôn phu. Nhắc về "nửa kia" của Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ hỏi: 'Hằng ơi, mày đang yêu ai?' hay 'Hằng ơi, mày đang trong quan hệ thế nào?'. Cho nên tôi chỉ biết thông tin qua báo chí như bao người thôi. Sau đấy, tôi hỏi sâu hơn: 'Ai, bao nhiêu tuổi, làm nghề gì?'. Tôi cảm thấy rất thương bạn trai Thanh Hằng. Thứ nhất là không được công khai. Thứ hai là bà ấy vẫn khó tính như vậy, ông ấy chắc cũng hơi khổ đấy. Nhưng hy vọng đến một tuổi 'bị yêu' thì Thanh Hằng sẽ khó trước mặt mọi người chứ bên cạnh bạn trai sẽ mềm nhũn như con mèo".

Về việc cùng tổ chức đám cưới với bạn thân, Hồ Ngọc Hà thổ lộ: "Để xem, tôi sẽ hỏi Hằng kỹ hơn về thời gian Hằng tổ chức, nếu được sẽ tổ chức cùng lúc cho vui. Chúng tôi cưới để những phụ nữ có tuổi không phải lo sợ gì cả, điều gì đến sẽ đến".

Thanh Hằng để lộ chi tiết âm thầm tổ chức ngày trọng đại? - Ảnh 3.

Thanh Hằng từng úp mở muốn tổ chức đám cưới vào dịp cuối năm

Thanh Hằng để lộ chi tiết âm thầm tổ chức ngày trọng đại? - Ảnh 4.

Hà Hồ cũng hào hứng với kế hoạch cùng làm cô dâu mới chung với Thanh Hằng

Chia sẻ