Thanh Hằng ẩn ý về một người khiến mình cười, dân mạng tuyệt nhiên không nhắc đến Hà Anh Tuấn nhưng lại phản ứng thế này

Đến hẹn lại lên, mỗi khi Thanh Hằng chia sẻ bất cứ điều gì lên trang cá nhân, Hà Anh Tuấn lại trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất.

Mới đây, trên trang Instagram cá nhân của mình, Thanh Hằng đã đăng tải một bức ảnh vô cùng xinh đẹp của mình. Trong ảnh, chiếc váy hoa dài, mái tóc buông lơi và lối trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng đã làm toát lên vẻ đẹp dịu dàng của siêu mẫu.

Thế nhưng đáng chú ý nhất là nụ cười không chê vào đâu được của nữ diễn viên "Mẹ chồng". Cùng với bức ảnh, Thanh Hằng chia sẻ đầy tình tứ: "Em cười vì nghĩ anh sẽ vui".

Thanh Hằng ẩn ý về một người khiến mình cười, dân mạng tuyệt nhiên không nhắc đến Hà Anh Tuấn nhưng lại phản ứng thế này - Ảnh 1.

Bức ảnh mà Thanh Hằng mới đăng tải trên trang cá nhân.

Như thường lệ, bức ảnh của chân dài sinh năm 1983 đã khiến người hâm mộ chú ý không chỉ bởi sự xinh đẹp của cô mà còn vì chú thích đi kèm. Chưa rõ chia sẻ này của Thanh Hằng có ý gì không nhưng dân mạng thì cho rằng đây là một câu nói "mang đầy ẩn ý".

Dưới phần bình luận, người hâm mộ để lại rất nhiều comment và bắt đầu nhắc nhở đến "người yêu tin đồn" của Thanh Hằng - ca sĩ Hà Anh Tuấn. Thú vị hơn nữa là chẳng cần chỉ đích danh mà dân mạng cũng có thể đề cập đến giọng ca "Tháng Tư là lời nói dối của em":

Chẳng có một cái tên nào nhưng ai cũng biết dân mạng đang nói đến ai.

Quả thực, chú thích của Thanh Hằng rất dễ liên tưởng đến Hà Anh Tuấn. Bởi chẳng phải cô là nữ chính trong MV "Em à" của nam ca sĩ với lời: "Nhìn em cười anh thấy trái tim mình sáng ngời. Anh đã biết anh tìm được hạnh phúc. Vì anh đã có em ở mãi bên anh..." đó hay sao? Thế nên khi Thanh Hằng đã không chỉ đích danh tên người khiến mình cười thì dân mạng cũng chẳng cần nói thẳng tên Hà Anh Tuấn mà lại ẩn ý y hệt cô nàng.

Từ trước đến nay, Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn vẫn được người hâm mộ gán ghép rằng đang yêu nhau. Tuy vậy, trước những đồn đoán của dân mạng, cả hai vẫn luôn khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm