Hà Anh Tuấn vừa chung sân khấu với Mỹ Tâm và Phương Linh, Thanh Hằng đã có ngay động thái "dằn mặt"?

Với những người hâm mộ cặp đôi này thì động thái mới đây của Thanh Hằng lại khiến họ không khỏi bấn loạn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thanh Hằng đã có một động thái khiến người hâm mộ xôn xao. Cụ thể cô nàng đăng tải bức ảnh nam ca sĩ Hà Anh Tuấn đang ghé tai nói nhỏ với mình cùng dòng chú thích: "Nói gì không nghe rõ lắm."

Hà Anh Tuấn vừa chung sân khấu với Mỹ Tâm và Phương Linh, Thanh Hằng đã có ngay động thái dằn mặt? - Ảnh 1.

Bức ảnh tình cảm mà Thanh Hằng mới chia sẻ trên trang cá nhân gần đây.

Không chỉ có thế, trong bức ảnh này, tay Hà Anh Tuấn còn đặt lên lưng Thanh Hằng trông vô cùng tình cảm, trân trọng. Về phần mình, siêu mẫu nở nụ cười rạng rỡ và mãn nguyện. Đặc biệt, hình ảnh này đã khiến nhiều người liên tưởng đến một cặp đôi đang yêu.

Mặc dù đây chỉ là một bức ảnh được chụp khi nam ca sĩ quay MV Tái bút, anh yêu em nhưng ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của dân mạng nói chung và fan của cặp đôi này nói riêng. 

Đáng chú ý hơn nữa là tối qua, Hà Anh Tuấn lại cùng xuất hiện với Phương Linh và Mỹ Tâm trong một sự kiện âm nhạc. Đây đều là những người đẹp từng được dân mạng ghép đôi với giọng ca "Tháng tư là lời nói dối của em". Vì vậy mà nhiều người đã khẳng định đây là động thái mang tính chất "dằn mặt" của nữ diễn viên Mẹ chồng.

4
4
5
5

Bình luận của dân mạng trước động thái "dằn mặt" của Thanh Hằng.

Thời gian qua, Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn vẫn được người hâm mộ gán ghép rằng đang yêu nhau. Đặc biệt trong đêm nhạc Gấu của Hà Anh Tuấn tại Đà Lạt, siêu mẫu cũng bị bắt gặp ở đây trước khi liveshow diễn ra và âm thầm ngồi dưới khán đài cổ vũ nam ca sĩ. Tuy vậy, trước những đồn đoán của dân mạng, cả hai vẫn luôn khẳng định họ chỉ là bạn bè thân thiết mà thôi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm