"Thần chết" Lee Dong Wook lại "gây bão" với hình ảnh điển trai năm 18 tuổi, nhưng bất ngờ nhất là khi so sánh với nhan sắc hiện tại

Dù là ở độ tuổi U40 hay khi còn là cậu thiếu niên 18 tuổi, Lee Dong Wook vẫn vô cùng điển trai và đặc biệt là không thấy già đi.

Lee Dong Wook được xem là một trong những "anh chú" quyến rũ nhất làng giải trí Hàn Quốc hiện nay.

Mới đây, "thần chết" lại tiếp tục cho thấy nhan sắc không tầm thường khi hình ảnh năm 18 tuổi của anh được dân mạng "khui" lại. Vẫn là gương mặt điển trai và đậm chất nam sinh nhưng khi so sánh với hình ảnh hiện tại của Lee Dong Wook, không ít người đã phải "wow" lên vì chẳng thay đổi gì mấy sau gần 20 năm.

Lee Dong Wook 18 tuổi và Lee Dong Wook bây giờ không có nhiều điểm khác biệt, lại còn quyến rũ, nam tính hơn.

Từ trước đến nay, Lee Dong Wook luôn được khen ngợi là mỹ nam "hack tuổi" bởi nhìn gương mặt của nam diễn viên không ai nghĩ anh năm nay đã bước sang tuổi 38. Thần thái cực phẩm, gương mặt không góc chết, phong thái quý ông của Lee Dong Wook khiến fan nữ nào cũng "mất máu" khi chiêm ngưỡng nhan sắc này.

"Thần chết" Lee Dong Wook lại "gây bão" với hình ảnh điển trai năm 18 tuổi, nhưng bất ngờ nhất là khi so sánh với nhan sắc hiện tại - Ảnh 3.

Những hình ảnh "đốn tim" fan nữ của ông chú độc thân quyến rũ bậc nhất làng giải trí Hàn Quốc

 

 

"Thần chết" Lee Dong Wook lại "gây bão" với hình ảnh điển trai năm 18 tuổi, nhưng bất ngờ nhất là khi so sánh với nhan sắc hiện tại - Ảnh 4.

"Thần chết" Lee Dong Wook lại "gây bão" với hình ảnh điển trai năm 18 tuổi, nhưng bất ngờ nhất là khi so sánh với nhan sắc hiện tại - Ảnh 5.

"Thần chết" Lee Dong Wook lại "gây bão" với hình ảnh điển trai năm 18 tuổi, nhưng bất ngờ nhất là khi so sánh với nhan sắc hiện tại - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm