Bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên phim "Yêu Tinh" Go Soo Jung qua đời ở tuổi 25

H.P, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Go Soo Jung sinh tháng 4/1995, cô lần đầu tiên bước chân vào làng giải trí với vai diễn nhỏ trong bộ phim đình đám "Yêu Tinh" bên cạnh Lee Dong Wook và Gong Yoo.

Sáng 12/2, công ty chủ quản Story J Company của nữ diễn viên "Yêu Tinh" Go Soo Jung thông báo rằng, cô vừa mới qua đời do mắc một căn bệnh mãn tính. Lễ tang sẽ được tiến hành một cách riêng tư theo mong muốn của gia đình.

Phía công ty chủ quản chia sẻ: "Chúng tôi sẽ luôn nhớ về nữ diễn viên Go Soo Jung, người có nụ cười tỏa sáng. Yên nghỉ nhé". Go Soo Jung sinh tháng 4/1995, cô lần đầu tiên bước chân vào làng giải trí với vai diễn nhỏ trong bộ phim đình đám "Yêu Tinh" bên cạnh Lee Dong Wook và Gong Yoo. Bên cạnh đó, Go Soo Jung cũng xuất hiện trong MV "With Seoul" của nhóm nhạc BTS. 

Bàng hoàng trước thông tin nữ diễn viên phim "Yêu Tinh" Go Soo Jung qua đời ở tuổi 25 - Ảnh 2.

Sự ra đi đột ngột khi tuổi đời mới 25 của Go Soo Jung đang khiến cả làng giải trí xứ Hàn xôn xao và đau đớn. Năm ngoái, làng giải trí xứ kim chi cũng phải đón nhận tin buồn về nữ ca sĩ thế hệ 9x - Sulli và đàn chị Go Hara. Cả hai đều tự vẫn để giải thoát bản thân khỏi căn bệnh trầm cảm và nỗi cô đơn.

Nữ diễn viên "Yêu Tinh" Go Soo Jung qua đời ở tuổi 25 - Ảnh 3.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm