Thảm kịch khiến những người chứng kiến đau lòng xảy ra khi một người phụ nữ leo qua cửa sổ và nhặt một thứ quan trọng trên ban công tầng 11

Cảnh tượng nguy hiểm khiến người dân chứng kiến la hét hoảng sợ.

Trang 163 đưa tin, ngày 8/2 tại một khu dân cư tại thành phố Tùy Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, thảm kịch đã xảy ra khi một người phụ nữ leo ra ngoài ban công. Cảnh tượng rất nguy hiểm, khiến người dân chứng kiến la hét hoảng sợ.

Theo đó, một người phụ nữ đã trèo qua cửa sổ nhặt điện thoại di động rơi ngoài ban công. Không may, người này đã rơi khỏi ban công tầng 11 ngay sau đó. Được biết, vào thời điểm xảy ra sự việc, một người dân ở tầng dưới đã cố gắng giúp đỡ nhưng cuối cùng cô vẫn đuối sức và rơi xuống không trung. 

Thảm kịch khiến những người chứng kiến đau lòng xảy ra khi một người phụ nữ leo qua cửa sổ và nhặt một thứ quan trọng trên ban công tầng 11 - Ảnh 1.

Thảm kịch khiến những người chứng kiến đau lòng xảy ra khi một người phụ nữ leo qua cửa sổ và nhặt một thứ quan trọng trên ban công tầng 11 - Ảnh 2.

Thảm kịch khiến những người chứng kiến đau lòng xảy ra khi một người phụ nữ leo qua cửa sổ và nhặt một thứ quan trọng trên ban công tầng 11 - Ảnh 3.

Người phụ nữ mặc áo đỏ lúc đó 1 tay đang giữ chặt mép ban công, tay còn lại đang cố gắng tìm một nơi bám vào trên bức tường. Một người đàn ông đứng tại tầng dưới đang nâng chân cô lên. Nhưng mọi nỗ lực đã không thành công. Người phụ nữ rơi xuống mặt đất trong tiếng la hét thất thanh của những người đang đứng bên dưới theo dõi. 

Thảm kịch khiến những người chứng kiến đau lòng xảy ra khi một người phụ nữ leo qua cửa sổ và nhặt một thứ quan trọng trên ban công tầng 11 - Ảnh 2.

Người phụ nữ rơi xuống mặt đất trong tiếng la hét thất thanh của những người đang đứng bên dưới.

Khi video đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng mạng: "Điện thoại thật sự quan trọng trọng hơn mạng sống sao? Giáo dục an toàn không chỉ dạy cho trẻ nhỏ mà người lớn cũng cần phải học đấy!", "Xem phim nhiều quá nên cứ nghĩ bản thân có thể vượt nóc băng tường sao?", "Tay trái cô ấy bị sao vậy, cứ không nắm chặt vào lan can, xem video mà sốt ruột",... 

Nguồn: 163

Chia sẻ
Đọc thêm